Xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam - Nhà thầu xây dựng Bình Thuận

06/08/2022 1058 lượt xem Share

Xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam – Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Thuận

Xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam Bình Thuận đang là từ khóa được quan tâm nhiều do giá vật tư tăng nhanh từng ngày, giá xăng dầu biến động tăng quá nhanh trong thời gian ngắn làm cho chi phí vận chuyển tăng lên, kéo theo việc tăng nhanh của các chi phí khác.

https://xaynhaphanthiet.com/tu-van-xay-dung/xay-nha-tron-goi-ham-thuan-nam-nha-thau-xay-dung-binh-thuan-1239.html

Do đó, xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam chính là giải pháp mà nhiều gia đình hay chủ đầu tư lựa chọn để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đỡ phải đau đầu lo lắng, xoắn tay lên làm mọi việc. Chỉ cần làm việc trực tiếp với Công ty, mọi việc còn lại, chỉ là giao đất, xem ngày, và có thể giám sát tiến độ công việc, nhận giải đáp mọi thắc từ phía Công ty bất cứ lúc nào.

Xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam là gì?

Xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam bao gồm những hạng mục nào mà lại được ưa chuộng hiện nay? Đây là gói thầu mà Công ty xây nhà trọn gói uy tín Hàm Thuận Nam làm trọn gói, lo cho chủ nhà từ A đến Z tất tần tật từ khâu tư vấn, khảo sát, thiết kế, xin phép xây dựng, tiến độ thi công thô đến khi hoàn thiện, bàn giao và hoàn công công trình.

Mọi phương án triển khai thi công nhà thầu hay Công ty xây dựng đều bàn bạc và thống nhất trước với chủ nhà. Trong quá trình thực hiện, luôn đồng hành lắng nghe mọi tâm tư của chủ nhà để thay đổi cho phù hợp.

Sự khác nhau giữa xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói?

Khách hàng thường hay bị nhầm lẫn về các gói thầu trong thi công, xây nhà Phan Thiết dẫn dến việc không nắm được báo giá theo đúng mong muốn của mình. Khi xây nhà thường có 2 gói thầu chính: thứ nhất là xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, thứ 2 là xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam.

Gói thầu xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, nghĩa là nhà thầu sẽ phụ trách về vật tư phần thô, và nhân công đến khi hoàn thiện. Các vật tư hoàn thiện như: trần, thạch cao, gạch ngói, sơn nước, chống thấm, … sẽ do chủ nhà tự tập kết.

Dù có chọn gói thầu nào, thì việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín Bình Thuận chính là yếu tố then chốt, vì công ty chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, chi tiết sẽ giúp chủ nhà dễ hình dung, nắm bắt và theo dõi mọi tiến trình thực hiện.

Trước khi chọn Công ty, thường chủ đầu tư sẽ tham khảo giá cả thi công của các đơn vị thi công trong khu vực lân cận

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói Bình Thuận tại công ty kiến trúc xây dựng Đoàn Anh Quốc

Báo giá xây dựng tại Bình Thuận 2022 mới nhất

Báo giá xây dựng phần thô 2022 tại Bình Thuận

Gói xây nhà trọn gói Hàm Thuận Nam nghĩa là nhà thầu sẽ phụ trách từ A đến Z như đã nói ở trên. Với báo giá bên dưới

  • Gói đơn giản: 3.700.000 VNĐ

  • Gói thông thường: 3.800.000 VNĐ

  • Gói nâng cao: 3.900.000 VNĐ

Báo giá xây dựng trọn gói tại Bình Thuận năm 2022

CÁC GÓI HOÀN THIỆN

 ĐƠN GIÁ

GÓI BẠC

 5.800.000 VND/m2

GÓI VÀNG

 6.200.000 VND/m2

GÓI KIM CƯƠNG

 6.400.000 VND/m2

Khi đã tham khảo báo giá xây dựng năm 2022 mới nhất tại Bình Thuận và các khu vực lân cận, chủ đầu tư sẽ search tìm danh sách Công ty xây dựng Bình Thuận, tham khảo từ người thân quen, bạn bè và tìm hiểu từng công ty nhà thầu để lựa chọn Công ty xây dựng Bình Thuận uy tín nhất dựa vào 4 tiêu chí sau:

  1. Công ty đó đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công bao lâu?

  2. Những công trình đã thi công thực tế

  3. Quy trình làm việc của Công ty có rõ ràng, chuyên nghiệp không?

  4. Những phản hồi đánh giá của khách hàng về Công ty

Công ty xây dựng uy tín tại Bình Thuận hoạt động lĩnh vực nào?

Ngoài xây nhà trọn gói tại Hàm Thuận Nam, Công ty xây dựng uy tín Bình Thuận còn thi công xây dựng trọn gói tại Phan Thiết cũng như các huyện, thị xã lân cận trong địa bàn tỉnh Bình Thuận như: xây nhà trọn gói Lagi, xây nhà trọn gói Hàm Tân, xây nhà trọn gói Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Tánh Linh, Đức Linh,… Ngoài kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, Đoàn Anh Quốc còn kinh nghiệm trong Thiết kế nội thất và thi công trọn gói trong hơn 14 năm qua.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng từ A đến Z, lo trọn gói được về thủ tục đăng ký giấy phép xây dựng và hoàn công, giúp chủ nhà an tâm khi giao phó mọi việc cho chúng tôi.

Những công trình mà Công ty xây dựng Bình Thuận uy tín thực hiện?

Có nhiều khách hàng thắc mắc Đoàn Anh Quốc - Công ty xây dựng Bình Thuận có xây dựng nhà cấp 4 không? Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ, từ nhà cấp 4 đến nhà phố 2 tầng, 3 tầng, khách sạn, nhà thờ, quán ăn…Chỉ cần chủ đầu tư trao đổi nhu cầu, chúng tôi sẽ lắng nghe và đồng hành cùng chủ đầu tư triển khai, thi công chìa khóa trao tay cho gia chủ.

Xem thêm: Hình thi công trọn gói Bình Thuận tất cả công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự....

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                     https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg