Hình Ảnh Thi Công

Hình ảnh thi công hoàn thiện xây thô nhà cấp 4 tại Hàm Hiệp Bình Thuận

Ngày đăng: 07/11/2022 912 Lượt xem

Từ vật tư đến thi công hoàn thiện, từng quy trình, tiến độ đều có giám sát và thầu kiểm tra, theo dõi sát sao nên vợ chồng anh chị rất an tâm. Và dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế của công trình, cùng xem qua anh chị nhé.

Nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 5x26m được thi công trọn gói tại Phong Nẫm Phan Thiết

Ngày đăng: 13/08/2022 539 Lượt xem

Và đây là thiết kế ngoại thất nhà phố 1 trệt 1 lầu mang phong cách hiện đại của vợ chồng anh Nam tại Phong Nẫm Phan Thiết, được thiết kế, thi công trọn gói Bình Thuận bởi kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc. Cùng xem qua mọt số hình ảnh thi công thực tế tại công trình này nhé.

Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Khu phố biển Rạng Đông Phan Thiết

Ngày đăng: 13/08/2022 730 Lượt xem

Ngay sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng thi công trọn gói Phan Thiết, đội ngũ thi công và kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc đã có chuỗi ngày xây dựng căn nhà phố này. Cùng Đoàn Anh Quốc xem qua một số hình ảnh thực tế tại công trình nhé.

Thi công trọn gói nhà cấp 4 tại Phong Nẫm Phan Thiết

Ngày đăng: 12/08/2022 390 Lượt xem

Với địa hình lô đất xây dựng không được vuông vứt như nhiều mảnh đất khác, diện tích khá eo hẹp...tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm và đã thiết kế nhà Phan Thiết cho nhiều công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự...kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc đã lên ý tưởng cho phối cảnh nhà vợ chồng anh chị khá đẹp mắt đúng không ạ.

Hình ảnh thi công trọn gói Phan Thiết thực tế công trình nhà phố 2 tầng

Ngày đăng: 10/08/2022 349 Lượt xem

Thiết kế nhà Phan Thiết - Đoàn Anh Quốc đã hoàn thiện ý tưởng của gia đình anh Phú với bản vẽ thiết kế ngoại thất mẫu nhà phố 2 tầng một cách hiện đại, sang trọng nhất. Nhưng vẫn đảm bảo chi tiết công năng đầy đủ, tiện nghi, bố trí khoa học nhất, mang đến trải nghiệm không gian sống hoàn hảo cho gia đình anh.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu được thiết kế, xây nhà tại Lagi Bình Thuận

Ngày đăng: 03/08/2022 438 Lượt xem

Với từng bản vẽ thiết kế, xây nhà Phan Thiết đều mang đậm tính độc đáo, mới lạ dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm, lắng nghe từng tâm tư, mong đợi của khách hàng nên đó là lý do Đoàn Anh Quốc luôn nhận được sự tin yêu, đánh giá tốt từ khách hàng của mình.

Xây nhà Phan Thiết mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu tại Lagi Bình Thuận

Ngày đăng: 30/07/2022 404 Lượt xem

Với lối kiến trúc hiện đại, công năng chi tiết khoa học, thẩm mỹ, hài hoà với từng tiểu tiết thiết kế, xây nhà Phan Thiết - Đoàn Anh Quốc mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bất kỳ vị khách nào sở hữu chúng, kể cả những vị khách khó chiều lòng nhất.

Thi công trọn gói nhà phố tại Phú Hài Phan Thiết - Đoàn Anh Quốc

Ngày đăng: 29/07/2022 531 Lượt xem

Với gần 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, cùng đội ngũ thầu thợ nhiệt huyết, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm...sẽ giúp quý anh chị an tâm khi tin chọn chúng tôi.

Xây nhà trọn gói Hòa Thắng Bình Thuận - Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Ngày đăng: 28/07/2022 1649 Lượt xem

Để hiểu rõ hơn quy trình xây nhà Phan Thiết của đội ngũ thi công cùng kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc, quý anh chị cùng xem sơ lược những hình ảnh thi công thực tế công trình nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng, Bình Thuận nhé.