Tư vấn thiết kế

Trang trí không gian nhà đẹp ấn tượng

Ngày đăng: 01/10/2020 479 Lượt xem

Trang trí nhà ở đẹp luôn là mong muốn của các gia chủ và tất nhiên các nhà thiết kế có thể tạo ra nhiều decor nhà đẹp theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên chúng đều phải có những nguyên tắc chung để đảm bảo thẩm mỹ trong trang trí nhà cửa

Xây Nhà Trọn gói tại Phan Thiết- Thi công nhà ở tại Bình Thuận- công ty xây dựn Bình Thuận-nhà thầu nhà ở Phan Thiết

Ngày đăng: 05/11/2019 742 Lượt xem

Công ty Đoàn Anh Quốc thi công nhà trọn gói tại Phan Thiết. Thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tai nhà Bình Thuận. Giá thi công xây dựng nhà trọn gói được đánh giá là rẻ nhất và chất lượng cao. Chúng tôi chăm sóc cẩn thận từng sản phẩm thiết kế thi công nhà tại Phan Thiết

NHỮNG SAI LẦM NGUY HIỂM TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở

Ngày đăng: 21/03/2018 920 Lượt xem

Xây nhà theo tuổi là nguyên tắc phong thủy quan trọng được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, chọn hướng, chọn ngày, chọn vật trang trí… và rất nhiều nguyên tắc phong thủy khác bạn phải tuân thủ khi xây nhà. Nếu không tìm hiểu kỹ thì rất dễ mắc những lỗi không đáng mà lại mang tới hậu quả nghiêm trọng.

Sự lựa chọn nhà thầu xây dựng thông minh

Ngày đăng: 17/07/2017 1111 Lượt xem

nhà thầu xây dựng, nhà thầu trọn gói, nhà thầu phan thiết, xây nhà phan thiết, xây nhà đẹp, xây nhà trọn gói, nhà trọn gói phan thiết, nhà thầu thiết kế xây dựng

Làm sao để biết nhà của bạn có “chuẩn” phong thủy?

Ngày đăng: 15/07/2017 1271 Lượt xem

phong thủy trong nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, là vấn đề quan trọng nhất trong việc xây nhà

Đổ bê tông giàn mái trong xây dựng

Ngày đăng: 13/07/2017 1459 Lượt xem

Đổ bê tông mái cũng tương tự như đổ bê tông sàn, nhưng về mùa hè khi nhiệt độ lên trên 30 độ C, phải đổ bê tông liên tục để đảm bảo tính liên kết của bê tông. Nếu bắt buộc phải ngừng lại cần chờ bê tông tương đối cứng mới tiếp tục đổ ( sau từ 1 đến 2 ngày ). Việc đổ bê tông nối tiếp phải thực hiện đúng quy phạm khớp nối bê tông ( khe thi công, mạch thi công ).

6 Điều Cần Tránh Khi Xây Dựng Móng Nhà

Ngày đăng: 21/07/2016 1669 Lượt xem

Móng nông: Độ sâu từ 1.2÷3.5m, sử sụng cho các công trình chịu tải trọng nhỏ và trung bình, xây trên nền đất tốt.Móng sâu: Tính độ sâu thiết kế, sau đó đưa móng xuống đúng độ sâu, sử dụng cho công trình có tải trọng lớn, đối với loại móng này không nên xây ở những nới có mạch nước ngầm lớn.

Cách Dựng Đòn Dông Cho Nhà Ở

Ngày đăng: 20/07/2016 14684 Lượt xem

3.Nghi lễ gác đòn dông: Nghi lễ thượng lương là một nghi thức đánh dấu thời điểm gác cây đòn dông lên đỉnh cao nhất của mái nhà (hay còn gọi là cây xà gồ nóc, xà gồ đỉnh mái) để kết thúc xây dựng phần khung xương cơ bản, cũng là nghi lễ cầu cho ngôi nhà ấy được trọn vẹn, lâu bền về mặt xây dựng (còn việc cầu cho người cư ngụ trong nhà cát tường thì lại phải chờ đến lễ nhập trạch – dọn về nhà mới – của gia chủ). Lễ thượng lương ngày nay tồn tại ở một số vùng mà việc xây cất vẫn mang tính thủ công, xây nhà có mái dốc lợp ngói, có cây đòn dông trên đỉnh, thì việc gác đòn dông mới còn ý nghĩa quan trọng để “kết” phần mái nhà lại.

Trang Trí Ngoại Thất Cho Nhà Đẹp

Ngày đăng: 01/07/2016 1630 Lượt xem

Trong khi thiết kế ngoại thất của một ngôi nhà dễ dàng được hiển thị trong mắt người nhìn một cách rõ rệt từ bên ngoài ngôi nhà. Thì vẻ đẹp của thiết kế nội thất chỉ dành cho những ai được phép bước vào ngôi nhà của bạn .

Cách xây nhà tiết kiệm

Ngày đăng: 17/06/2016 1733 Lượt xem

Xây nhà là công việc vô cùng quan trọng và rất tốn chi phí, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí như chú ý từ khâu thiết kế, mua vật liệu xây dựng, chọn đơn vị nhận xây nhà đến khâu thi công.

HỢP ĐỒNG KHOÁN NHÂN CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở THAM KHẢO.

Ngày đăng: 02/05/2015 2334 Lượt xem

Gia cố thép móng, cột, sàn đúng kỹ thuật, đổ bê tông, làm cầu thang, xây móng, xây tường, chèn cửa, làm bể nước ngầm, bể phốt hoàn thiện, trát áo trong, ngoài, đắp phào chỉ, chiếu trần, trang trí ban công, ốp tường nhà tắm, nhà bếp, lát sàn trong phần xây dựng công trình, quyét xi măng chống thấm mặt ngoài, lắp đặt hoàn thiện phần điện, nước, lăn sơn đúng yêu cầu kỹ thuật và thiết kế;

Những điều cần lưu ý khi thiết kế gác lững

Ngày đăng: 29/01/2015 3699 Lượt xem

Tầng lửng hay còn gọi là gác lửng, gác xép hoặc gọi đơn giản là lửng một tầng trong trong kiến trúc của một tòa nhà hoặc một ngôi nhà đó là một tầng trung gian giữa các tầng của một tòa nhà.

Tư vấn lựa chọn vật tư nội thất nhà khi xây dựng.

Ngày đăng: 26/01/2015 1867 Lượt xem

Một ngôi nhà đẹp không chỉ vì có kiến trúc độc đáo mà quan trọng hơn cả là sự lựa chọn nội thất tinh tế hợp lý sẽ làm tăng đáng kể đến vẻ sang trọng, hiện đại của nó. Ngoài ra nội thất ngôi nhàcũng phần nào phản ánh đến điều kiện kinh tế, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Lời khuyên cho người xây nhà lần đầu

Ngày đăng: 26/11/2014 2204 Lượt xem

Xây nhà là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bởi ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh thế, để đạt được cả 4 yếu tố trên không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người không phải trong nghề. Những lưu ý đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng nhà:

Những điều cần biết trước khi xây nhà.

Ngày đăng: 22/11/2014 1864 Lượt xem

Xây nhà là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bởi ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh thế, để đạt được cả 4 yếu tố trên không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người không phải trong nghề.

Trắng – đen 02 gam màu cổ điển mà hiện đại

Ngày đăng: 15/07/2014 3742 Lượt xem

Được thiet ke với một phong cách hiện đại, màu đen và trắng. Mặc dù mục tiêu thiet ke kien truc này của việc tạo ra một không gian sống và nam tính, căn hộ có thể làm việc cho bất cứ ai. Sự tương phản nổi bật giữa các yếu tố màu đen và màu trắng đôi khi được chú ý nhiều hơn với màu vàng và màu xanh lá cây.

Tư vấn bố trí nội thất cho căn phòng 7,8m² có cả giường và bếp

Ngày đăng: 15/07/2014 6995 Lượt xem

Căn phòng của bạn có diện tích vô cùng khiêm tốn, chỉ chưa đầy 8m² lại phải kiêm nhiệm 2 chức năng là nơi nghỉ ngơi với nơi nấu nướng. Nếu muốn không gian sống của mình thoáng đãng hơn, bạn nên bỏ bớt 1 số nội thất không thật cần thiết và thay vào đó là nội thất đa năng. Dựa vào mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi đưa ra 2 phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo.

MÀU SẮC PHÒNG NGỦ HỢP VỚI CUNG MỆNH

Ngày đăng: 29/05/2014 1845 Lượt xem

Mỗi cung mệnh khác nhau trong ngũ hành tương hợp với một màu sắc nhất định và xung khắc với các màu còn lại. Do đó, việc bố trí màu sắc trong phòng ngủ có ý nghĩa rất quan trọng tới vận mệnh và tài lộc của chủ nhân căn phòng.

12
Hotline:
(0252)3.739.734