Thi công xây dựng trọn gói nhà ở tại Phan Thiết - Bình Thuận.

10/04/2018 2114 lượt xem Share

Thi công xây dựng trọn gói nhà ở tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Đối với công trình nhà ở thì chủ đầu tư chính là người sừ dụng, nên quá trình thi công luôn phải đảm bảo được các yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật, lẫn thẩm mỹ và công năng của công trình. Giám sát của công ty xây dựng tại Bình Thuận Đoàn Anh Quốc luôn có mặt tại tất cả các công trình của mình, để giám sát, kiểm tra và báo cáo tình hình về công ty nhằm đảm bảo quá trình thi công luôn được diễn ra suôn sẻ.

Đảm bảo trong quá trình thi công công trình nhà ở Phan Thiết không xảy ra tình huống ngoài ý muốn, cũng như khắc phục kịp thời những thiếu sót xảy ra.

Vài hình ảnh về công trình thi công xây dựng trọn gói nhà ở tại Phan Thiết - Bình Thuận:

Quá trình đào hố móng đang được diễn ra.

Khi thi công cần phải có kế hoạch chi tiết về tiến độ cũng như tập kết vật tư, luôn đảm bảo không gian cho đội thi công thực hiện tốt công việc của mình.

Lắp dựng ván khuôn, cốt thép và đổ bê tông móng, ván khuôn luôn phải đảm bảo được tính ổn định.

Đào đất hố móng và đổ bê tông lót móng đúng theo cao độ thi công và quy cách thiết kế xây dựng công trình của công ty xây dựng tại Bình Thuận ĐAQ.

Luôn cẩn thận về an toàn lao động và tránh ảnh hưởng đến những công trình kế bên.

Móng bê tông cốt thép được gia công thép đổ ngay tại công trình theo đúng quy cách, chủng loại, hình dạng định hình của thiết kế.

Hình ảnh về công trình xây nhà trọn gói tại Phan Thiết sẽ tiếp tục được cập nhật, mời các theo dõi ở những bài viết sau nhé!

Viết bởi H.Linh - ĐAQ.

Tags: