Nhận thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận

23/12/2019 1283 lượt xem Share

Nhận thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận

Công ty thiết kế và xây dựng Đoàn Anh Quốc nhận thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói tại các xã ở thành phố Phan Thiết.

Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế và xây nhà trọn gói tại Phan Thiết? Có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng! Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu?. Trong khi đó bạn lại đang bận trăm công nghìn việc. Công ty thiết kế và xây dựng Đoàn Anh Quốc chuyên nhận thi công công trình nhà ở Phan Thiết, biệt thự trọn gói từ lớn đến nhỏ, đảm bảo tiến độ công trình, đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ sư, Kiến Trúc Sư trẻ, năng động, không ngừng say mê sáng tạo được đào tạo qua các trường Đại học Xây Dựng, Kiến Trúc trải qua thực tế nhiều năm sự mới lạ và độc đáo trong từng thiết kế luôn mang đến những cảm nhận mới cho ngôi nhà của bạn.

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng nhiều tại Phan Thiết trong thời gian gần đây, hầu hết chủ đầu tư đang lo lắng cho dự định xây nhà  của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn tìm một nhà thầu uy tín chất lượng tại Phan Thiết  tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

Thi công xây dựng nhà ở trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận:

Ưu điểm của việc khoán trọn gói:  Giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chiết  khấu rất ít thậm chí mắc hơn nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói tại Phan Thiết sẽ hạn chế phát sinh các chi phí trong quá trình xây dựng.

Hầu hết các công ty thiết kế xây dựng đều miễn phí hồ sơ thiết kế. Nhà thầu tự thiết kế thi công sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, điều này cực kì hiệu quả vì quý vị sẽ có cái nhìn chính xác ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình một, và sẽ không có chuyện thay đổi kiến trúc.vv.. sẽ không có phát sinh trong giai đoạn thi công xây dựng nhà ở. Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Qúy Gia chủ phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Qúy Gia chủ phải chuẩn bị bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào?, hình dáng hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn một nhà thầu uy tín chất lượng tại Phan Thiết

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng tại Phan Thiết không ít người trong số Qúy Gia chủ rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng tại Phan Thiết, giá xây nhà như thế nào là hợp lý?. Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẳn Qúy Gia chủ cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân xảy ra xung đột  gây mất an ninh trong quá trình thi công v v ….

Để đáp ứng nhu cầu cho Qúy Gia chủ tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Để tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà. Chúng xin tôi cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào trong quá trình thi công. Qúy Gia chủ tham khảo và liên hệ với  công ty chúng tôi để được tư vấn về chi phí và thiết kế xây dựng giúp cho quý khách có 1 căn nhà ưng ý nhất.
Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn Công ty xây dựng Đoàn Anh Quốc khuyến khích Qúy Gia chủ tham gia thiết kế thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.
Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.
Chúng tôi xin cam kết mọi công trình của xây dựng Đoàn Anh Quốc được bảo hành như sau.
Bảo hành 01 năm phần hoàn thiện công trình.
Bảo hành 05 năm toàn bộ kết cấu công trình.
Tham khảo thêm các công trình công ty Đoàn Anh Quốc đang thi công:

Thi công hoàn thiện phần chỉ phài biệt thự tân cổ điển mái thái tại xã Hàm Hiệp Phan Thiết
T
hi công xây dựng biệt thự trệt mái Thái tại xã Hàm Hiêp
Thi công phần thô và nhân công hoàn thiện biệt thự phố biển Phan Thiết

Thi công biệt thự một trệt một lầu tại Phan Thiết

 

Tags: