Hoàn thiện biệt thự sân vườn đẹp, Hàm Hiệp, Phan Thiết

17/12/2019 1296 lượt xem Share

Hoàn thiện biệt thự sân vườn đẹp, Hàm Hiệp, Phan Thiết
Thi công hoàn thành công trình biệt thự sân vườn tân cổ điển mái thái tại xã Hàm Hiệp, Phan Thiết cuối năm 2019. 


Trong thời tiết cuối năm se lạnh, các hạng mục nhà ở vẫn đang đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm bàn giao cho chủ đầu tư.

Nhân công đang gấp rút tiến hành xây hàng rào cổng ngõ, cũng là hạng mục quan trọng hàng rào cổng ngõ là yếu tố để làm nên một ngôi nhà đẹp, hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Vì vậy công ty chúng tôi muốn tư vấn định hướng cho gia chủ chọn mẫu hàng rào thích hợp nhất, hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Dưới sự giám sát của công ty, đội ngũ thi công luôn túc trực bám sát để sớm bàn gia cho chủ nhà.

Chủ nhà sửa dụng loại cửa Eurowindow với giá thành vừa phải những vẫn đảm bảo chất lượng bền lâu và tính thẫm mỹ cho tổng thể ngôi nhà mình. Tổng đầu tư của ngôi nhà này tầm khoản 1,3 tỷ bao gồm nội thất, với giá trị này để có một ngôi biệt thự trệt sân vườn mái thái thì quá hấp dẫn đúng không ạ! Gia chủ đang tiến hành làm cổng trên diện tích khu đất rộng của khu vườn, xung quanh được bao bọc toàn là vườn thanh long sẽ làm cho ngôi biệt thư trệt sân vườn trở nên nổi bật nhất giữa một vùng nông thôn yên bình. Ngôi biệt thự trệt nhà vườn này sẽ càng thêm nổi bật nếu được gia chủ trồng thêm dải cỏ trước sân, sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sống động, tạo điểm nhấn cho mọi ánh mắt người đi ngang qua. 

Tiến độ thi công biệt thự sân vườn tân cổ điển tại Phan Thiết:Cuối năm là thời điểm các công trình xây dựng nhà ở tại Phan Thiết nóng nhất trong năm, cùng với giá vật tư, nội thất tăng cao, ai ai cũng bận rộn, giá nhân công tăng cao. Công ty thi công xây dựng nhà ở Đoàn Anh Quốc là đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp hiện nay với nhiều công trình đang trong quá trình hoàn thiện sớm bàn giao cho chủ đầu tư.

Nhân công đang  hoàn thiện các hạng mục gấp rút đẩy nhanh tiến độ công trình biệt thự sân vườn tân cổ điển mái thái Phan Thiết.Giới thiệu tới quý vị mẫu biệt thự vườn tân cổ điển mẫu này đang được mọi người quan tâm và chọn là mẫu nhà cho gia đình 2019 hiện nay.

Để đẩy nhanh tiến độ thi công góp phần sớm đưa công trình vào sử dụng sớm, nhà thầu chúng tôi đưa ra biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ, bên cạnh đó vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

Nhân công đang  hoàn thiện phần sơn nước, dặm vá sớm bàn giao cho chủ đầu tư.

Hoàn Tất sân nền, chuẩn bị găn cửa và bàn giao. 

Qua mẫu thiết kế biệt thự trệt sân vườn tân cổ điển đẹp tại xã Hàm Hiệp, Phan Thiết thì công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý khách một sự tin tưởng hơn về phía công ty và với mẫu biệt thự trệt này công ty cũng hy vọng giúp chủ đầu tư có một ý tưởng tự  riêng mình nhé, với mẫu biệt thự trệt ngày nay đang là một trong những trào lưu được nhiều người biết tới bởi giá thành thiết kế xây dựng rẻ đẹp đặc biệt là có được không gian xanh thoáng mát khiến nhiều người từ khắp nơi đang hướng tới loại hình biệt thự này. Để biết thêm chi tiết về giá thi công biệt thự quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC
Tham khảo thêm các công trình tại Phan Thiết:
Thi công hoàn thiện phần chỉ phào biệt thự tân cổ điển tại Phan 
Thi công phần thô và nhân công hoàn thiện biệt thự Phố biển Phan Thiết.
Thi công trọn gói biệt thự phố biển Phan Thiết

 

 

 

 

 

Tags: