Công ty xây dựng tại Bình Thuận_ Hoàn Thiện nhà phố cổ điển 5x20 Phan Thiết

29/01/2018 1476 lượt xem Share

Công ty xây dựng tại bình thuận-kiến trúc sư bình thuận

Giai đoạn hoàn thiện nhà phố cổ điển 5x20m do công ty ĐAQ thiết kế và thi công. Mọi việc đang gấp rút để kịp bàn giao công trình đúng tiến độ.
Qua một thời gian phải nắn nót từng khối kiến trúc, từng chi tiết nhỏ cho thật chuẩn theo như yêu cầu mà chủ nhà mong muốn. Anh nói với chúng tôi rằng anh thích có một ngôi nhà lạ, mang một phong cách riêng. Không làm theo khuôn khổ và giống ai cả, nên phương án phải sữa đi sữa lại nhiều lần, và đến nay đã thỏa mãn được nhu cầu của anh.





Công ty xây dựng tại bình thuận-kiến trúc sư bình thuận



Công ty xây dựng tại bình thuận-kiến trúc sư bình thuận
Đây là công trình kiến trúc cảnh quan tôn trọng kiến trúc đô thị xung quanh nên có sự kết nối với nhau theo kiểu cố điển như khách sạn Minh Hiền nằm hướng đối diện.
  Công ty ĐAQ là công ty xây dựng Bình Thuận luôn mong muốn đem lại những bản thiết kế giá trị về cả vật chất và tinh thần, kết hợp ăn ý với đội thợ thầu chuyên nghiệp của công ty, nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng khi nhận được ngôi nhà đẹp và chất lượng.
Vì vậy chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng, để mang tới cho khách hàng những sản phẩm mang tính thẩm mỹ và công năng tuyệt vời nhất của một căn nhà.
Hi vọng qua những hình ảnh thực tế mà công ty xây dựng Bình Thuận 
chúng tôi đã thực hiện, sẽ giúp cho khách hàng hiểu thêm về những sản phẩm của công ty, cũng như kiến thức xây nên ngôi nhà của mình. Chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ mọi người.

                                                                                                                                H.Linh - ĐAQ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt , Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com

 
Tags: