Tư vấn xây nhà Miễn phí

04/06/2017 2079 lượt xem Share
Tư vấn xây nhà Miễn phí cũng đã có từ năm 2014 của công ty ĐAQ .
Trong thời gian qua cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng gửi thư yêu cầu tư vấn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều thư tư vấn, để giúp khách chuẩn bị tốt trước khi xây dựng ngôi nhà mơ ước. Qua dịp này, ngoài sự biết ơn chúng có những hạn chế muốn trình bày sau đây, mong quý khách hiểu và thực hiện để chúng tôi có thể giúp khách tư vấn được chu đáo hơn.

TƯ VẤN KHÁCH Ở TỈNH XA, HÌNH THỨC TƯ VẤN NHÀ ONLINE:
Về nội dung câu hỏi :
Nội dung câu hỏi: Khách thường đưa ra câu hỏi hơi chung chung. Ví dụ nhà tôi có một khu đất, dài rộng. Tôi muốn xây nhà như sau; sân 3m, phòng khách 4m ,2 phòng ngủ mỗi phòng 3,5m  và phòng ăn cuối cùng là toilet giếng trời.vv.. .Nhờ công ty tư vấn giúp!
Chúng tôi đọc thư nhưng không biết mình cần phải tư vấn như thế nào.!  Vì quá nhiều điều cần phải tư vấn...Nếu chúng tôi tư vấn hết e rằng sẽ không đủ thời gian vì có nhiều điều cần phải trình bày. Vì vậy chúng tôi sẽ gửi ý câu hỏi như sau, có thể đặt những câu hỏi nhỏ chúng tôi dể trả lời hơn, và sẽ trả lời nhanh hơn.
Vi dụ: (Ngoài việc miêu tả về công năng của ngôi nhà như trên). Nhờ công ty bố trí giúp mặt bằng sao cho phù hợp, hoặc nếu bố trí trên khu đất như vậy có phù hợp về diện tích và công năng hay không? Hoặc nếu diện tích như vậy có chừng này tiền có đủ không? Có thể cho chúng tôi tham khảo mẫu nào tương đương không? Có nên xây nhà gác hay nhà cấp 4 với kinh phí dự trù thế này... Nhà mái thái và nhà mái đúc đắt tiền không?....nói chung nên cho chúng tôi câu hỏi cụ thể và chia làm nhiều câu hỏi cũng được.
Về hình thức trả lời Tư vấn xây nhà Miễn phí
Có 3 hình thức trả lời:
-       Chúng tôi gọi lại cho khách để trả lời ngay ( khi có số điện thoại khách) Chúng tôi thích cách trả lời này.  Vì giúp tiết kiệm thời gian, và không phải biên soạn văn bản.
-       Chúng tôi sẽ trả lời qua email ( nếu khách để lại địa chỉ email)
-       Nếu câu hỏi có chung nội dung của nhiều khách, chúng tôi sẽ upload lên web doananhquoc.com để mọi người cùng xem.

TƯ VẤN KHÁCH Ở TẠI ĐỊA PHƯƠNG PHAN THIẾT BÌNH THUẬN:
Khách tại địa phương Phan Thiết và các Huyện tỉnh Bình Thuận. Xin mời khách bố trí thời gian ghé qua công ty.  Chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư tư vấn tận tình. Khách nên gửi email, hoặc gọi điện báo trước để bố trí nhân sự tư vấn cho phù hợp. Chúng tôi chỉ nhận tư vấn miễn phí khi khách đã đặt lịch trước. (Thông cảm!)
Hình thức tư vấn miễn phí xây nhà tại Phan Thiết
Mỗi lần tư vấn có thời gian làm việc từ 30-45 phút.
Được tư vấn hoàn toàn miễn phí 2 lần trên một hồ sơ.
Vì thời gian chúng tôi có hạn, mong quý khách chuẩn bị trước câu hỏi để được phục vụ tốt hơn.

Một buổi tư vấn gồm có nhiều nhân viên kỹ thuật. Mỗi nhân viên sẽ chịu trách nhiệm một bộ phận khác nhau.

GÓI THIẾT KẾ XÂY NHÀ PHƯƠNG ÁN CƠ BẢN:
Nếu qua những lần tư vấn khách, từ khách tư vấn online lẫn khách đến văn phòng trực tiếp mà vẫn muốn tư vấn kỹ hơn.  Và khách cũng muốn có được bản vẽ phương án chi tiết hơn.  Khách nên đăng ký gói hợp đồng thiết kế cơ bản.
Hồ sơ thiết kế phương án như sau:
Mặt bằng các tầng và Phối cảnh ngoại thất .
Mẫu tham khảo.


mặt đứng phối cảnhmặt bằng trệt mặt bằng lầu

Các bản vẽ thiết kế gói cơ bản đảm bảo đầy đủ tính công năng, thẩm mỹ, tiêu chuẩn kỹ thuật, phong thủy trong ngôi nhà.
Giá thiết kế gói cơ bản  là 30.000 đ/m2
Mọi yêu cầu tư vấn, hoặc thắc mắc xin liên hệ qua:
Điện thoại: 062.3739734
Email: kientrucdaq@gmail.com

Khách điền đầy đủ thông tin chính xác vào bảng dưới đây, Chúng tôi sẽ nhận được và phản hồi ngay


Có thể gửi thư yêu cầu vào mục tư vấn nhanh tại trang chủ.
 
Công ty kiến trúc xây dựng ĐAQ xin cảm ơn và kính chúc sức khỏe!
Nếu bài viết thấy hữu ích, mong được share cho moi người được đọc nhé! Thanks


Tags: