Báo giá xây dựng phần thô tại Phan Thiết năm 2022 mới nhất

20/06/2022 3230 lượt xem Share

Quy trình làm việc thi công xây dựng nhà trọn gói tại Phan Thiết

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay, nó có khá là nhiều ưu điểm nổi bật được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Lợi ích của xây nhà trọn gói là tiết kiệm được thời gian của khách hàng, chi phí đầu tư cho nguyên vật liệu, nội thất và nhân công cũng được hoạch định sẵn trong bản kê khai trước khi quyết định dự án.

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc gửi quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện mới nhất, với đơn giá 3.700.000 vnđ/ m2

báo giá vật liệu xây thô

Cách tính giá xây dựng phần thô khi xây dựng nhà trọn gói Phan Thiết của Đoàn Anh Quốc

Cách tính diện tích mặt bằng xây dựng trọn gói nhà Phan Thiết

 • Móng đơn nhà phố tính 30% diện tích trệt (bao gồm cả phần sân), biệt thự tính từ 30%-50% diện tích xây nhà trọn gói Phan Thiết phần thô và nhân công hoàn thiện.

 • Phần móng: móng cọc tính  50%, móng bằng được tính từ 50% – 70% diện tích xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

 • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích, không mái che (ngoại trừ sân trước và sân sau 50% diện tích), sân thượng có lan can  50%-60% diện tích

 • Phần mái ngói khung kèo sắt lợp ngói 70% diện tích tính theo mặt nghiêng (bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp).

 • Phần mái: 100% diện tích đối với mái đúc lợp ngói 100% (bao gồm hệ ritô và ngói lợp) và 60% diện tích với mái che BTCT, riêng mái tone bao gồm toàn bộ phần  tole lợp và xà gỗ sắt hợp chỉ chiếm 20-30% diện tích.

 • Sân trước và sân sau: 100% diện tích áp dụng cho khuôn viên 30m2 trở lên và 70% trở xuống với khuôn viên trên 30m2 (tất cả đều có tường rào và được đổ bê tông nền)

 • Ô trống trong nhà: với ô kích thước nhỏ hơn 8m2 thì được tính 100% diện tích, ô lớn hơn 8m2 được tính 50% diện tích

 • Khu vực cầu thang tính 100% diện tích, riêng ô cầu thang máy tính 150% diện tích. Trong đó, vật tư nâng nền mà bên chủ đầu tư cung cấp tận chân công trình, bên thi công trọn gói Bình Thuận chỉ vận chuyển trong phạm vi 30m, chưa tính bê tông nền trệt ( nếu bên A yêu cầu đổ bê tông tính bù giá 250.000 đ/m2 (sắt phi 8 1 lớp, bê tông đá 1x2 M200 dày 6-8cm) chưa tính đà giằng. Nếu đổ bê tông nền trệt có thêm đà giằng tính 30% đến 40% tùy nhà.

cách tính giá xây nhà trọn gói

Cách tính diện tích tầng hầm xây dựng trọn gói nhà Phan Thiết

Diện tích tầng hầm được tính dựa vào độ sâu so với code vỉa hè, cụ thể với độ sâu 1 - 1.3m được tính 150%, độ sâu 1.3 - 1.7m được tính 170%, 1.7 - 2m được tính 200% và 250% diện tích thi công trọn gói với tầng hầm có độ sâu trên 2m.

Một số lưu ý khi xây dựng trọn gói phần thô

 • Đơn giá trên chỉ áp dụng cho thi công trọn gói nhà phố Phan Thiết nói chung và các huyện lân cận Bình Thuận nói riêng với tổng diện tích sàn xây dựng từ 300m2 trở lên; và giá trên chưa bao gồm VAT.
 • Đối với các công trình nhỏ hơn 300m2, Đoàn Anh Quốc sẽ lập báo giá chính xác bằng dự toán chi tiết cho chủ nhà. Từ bảng dự toán chi tiết cho phần hoàn thiện, chủ đầu tư có thể thay đổi chủng loại vật tư theo ý hoặc phù hợp với ngân sách tài chính của mình cho phù hợp.
 • Với trường hợp, chủ đầu tư không có thời gian để tham khảo, lựa chọn mẫu mã vật tư tại cửa hàng hoặc showroom thì chủ đầu tư sẽ được bộ phận vật tư công ty tư vấn kỹ hơn cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều chủng loại vật tư không được liệt kê trong bảng phân tích, chủ đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn, báo giá chi tiết

Với bề dày kinh nghiệm, Đoàn Anh Quốc tự hào là đơn vị thi công nhà trọn gói Phan Thiết uy tín nhất, là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình, giúp quý khách hoàn thiện giấc mơ với trải nghiệm tuyệt vời nhất về ý tưởng thiết kế, chất lượng dịch vụ...Đcặ biệt, chúng tôi cam kết công trình hoàn thiện đúng tiến độ và 1005 vật tư được sử dụng luôn chất lượng với giá thành rẻ...được thể hiện rõ nét trong hợp đồng thi công trọn gói. 

vạt liệu xây nhà trọn gói

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc, chúng tôi cam kết:

- Không phát sinh chi phí khi không thay đổi bản vẽ (thiết kế).

- Không sử dụng vật tư thô loại 2

- Bảo hành trong vòng 2 năm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá thi công trọn gói!

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Tags: