Tư vấn nhà gác lửng đẹp tại Phan Thiết giá 300 triệu

20/12/2015 3224 lượt xem Share

Chào kiến trúc sư em có nhu cầu xây nhà tại Phan Thiết, Em đang sống ở Khu Phú Thủy Phan Thiết. Vì Biết công ty là đơn vị thiết kế thi công nhà tại Phan Thiết. Nên muốn nhờ kts tư vấn giúp em mẫu nhà cấp 4 gác lửng với nhu cầu như sau. 

Em dự kiến xây dựng trên khu đất nhà phố 3,60x20m. Nhưng em sẽ xây nhà gác lững cho tiết tiết kiệm. Diện tích nhà gác lửng 13,6x3,6m. Công năng:
Tầng Trệt một phòng khách, bếp ăn, một phòng ngủ vệ sinh
Gác lửng Một phòng ngủ và phòng thờ 

Em sinh sinh năm 1982 và kinh tế chỉ đủ khả năng xây nhà 1 tầng hoặc có thêm gác lửng. Mong các KTS tư vấn thiết kế xây dựng và bố trí nội thất sao cho có không gian riêng thoải mái, thoáng đãng và hợp phong thủy nữa. (Hà Liên)

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.
Mặt bằng bố trí nội thất này căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của ngôi nhà là có những không gian như bạn mong muốn và bài trí đồ đạc sao cho hợp lý, tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng.
tầng trệt:
Vào nhà là phòng khách có chổ để xe.  Phòng kháhc dự trù khoảng 20m2
Qua khu vệ sinh chung kế phòng khách là bêp và cầu thang. Bếp có bàn ănn kèm theo. Giếng trời sau bếp vừa làm thông thoáng ngôi nhà vừa sáng phòng ăn


Khu vực bếp với diện tích nhỏ nhưng có đầy đủ bồn rửa và bếp nấu. Tủ bếp cũng nên chia thành nhiều ngăn tủ nhỏ để có thêm không gian lưu trữ. Máy giặt được bố trí gọn gàng bên cạnh bếp, dưới thang lên gác lửng, tủ lạnh được kê cạnh bếp nấu. Bên trong là phòng ngủ bố trí đầy đủ nội thất cần thiết. Kiểu nhà gác lửng đơn giản bên trên gác xép là 1 phòng ngủ thứ 2 cũng đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra bạn nên bố trí 1 giếng trời tại bếp để nhà thông thoáng, cũng như phòng ngủ, vệ sinh và bếp đón được ánh nắng và gió.

Phòng ngủ nhỏ gọn trong khuôn viên 16m2


Cầu thang lên gác lửng

Kiểu nhà cấp 4 có Phòng khách liên thông với phòng ăn

Bạn sinh năm 1981 mệnh Mộc, theo phong thủy tương sinh tương khắc, màu sắc mà người mệnh Mộc nên sử dụng là màu sắc của hành Mộc và màu của hành sinh ra nó là hành Thủy. Vậy người mệnh Mộc hợp với các màu như: xanh lá, xanh biển, đen. Mệnh Mộc khắc với mệnh Kim, Thổ nên tránh sử dụng màu ánh kim, nâu, vàng đất vì màu này tượng trưng cho hành Kim, Thổ. bạn nên tham khảo nội thất nhà gác lửng.
Xây dựng nhà gác lửng giá rẻ tầm khoảng 250 triệu. Chọn nhà thầu tại Phan Thiết với mức giá hợp lý để giảm bớt chi phí.
Chúng tôi có
tư vấn nhà gác lửng cho những thiết kế nhà Phan Thiết, Mẫu nhà gác lững 5x20 chị tham khảo thêm trang web của Đoàn Anh Quốc nhé.

Quý khách có nhu cầu muốn xây nhà
hoặc dự kiến sẽ xây nhà đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi: 
0917717379

email kientrucdaq@gmail.com

Tags: