Tư vấn nhanh

Ngày đăng: 28/06/2018 870 Lượt xem

Xin giấy phép xây dựng nhà tại Phan Thiết

Ngày đăng: 28/06/2018 1228 Lượt xem

Hỏi: Tôi muốn tìm hiểu về việc xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4, nhà phố tại Phan Thiết. Rất mong công ty tư vấn và cảm ơn.

5 Nguyên nhân không nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ?

Ngày đăng: 19/03/2018 1092 Lượt xem

Bạn có muốn một ngôi nhà hoàn hảo? Bạn muốn một ngôi nhà đẹp xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra ? Bạn hoàn toàn không tin vào những người có chuyên môn xây dựng ? Bạn nghĩ bạn có thể làm tốt trong lĩnh xây dựng? Bạn nghĩ dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI là lãng phí ? hay vì bạn nghĩ TRỌN GÓI là giá sẽ cao ? Không chỉ bạn đâu mà vài người cùng suy nghĩ đó, họ được nghe về những dịch vụ trọn gói không tốt, nhà thầu kém về chuyên môn, sử dụng vật liệu dỏm không đúng như thỏa thuận làm họ mất lòng tin.

4 việc cần lên kế hoạch chi tiết trước khi xây nhà

Ngày đăng: 17/10/2017 1169 Lượt xem

Để mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và bình yên nhất cho mọi người trong gia đình, trước khi xây nhà, gia chủ cần bàn bạc kỹ lưỡng với các thành viên để thống nhất ý kiến về phong thủy, tài chính, thiết kế, vật liệu, trang trí nội thất...

Cách đọc bản vẽ Xây Dựng

Ngày đăng: 17/10/2017 1452 Lượt xem

Để đọc được bản vẽ xây dựng (BVXD), đầu tiên các bạn cần hiểu rõ thế nào là bản vẽ xây dựng cũng như các khái niệm về các loại bản vẽ xây dựng phối hợp với nhau như thế nào trong một công trình, từ đó có khái niệm tổng quát về bản vẽ xây dựng để có thể đọc được bản vẽ xây dựng.

4 kiêng kỵ phòng bếp cấm phạm phải để không tiền mất tật mang

Ngày đăng: 17/10/2017 921 Lượt xem

Phòng bếp là một trong những nơi có ý nghĩa phong thủy quan trọng của ngôi nhà, vì thế nó rất được chủ nhà để tâm đến, thậm chí việc đặt bếp nấu ở đâu cũng được tính toán rất kỹ. Trong bếp có một số kiêng kị nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của gia đình bạn.

Những điều nên tránh khi kê giường ngủ

Ngày đăng: 17/10/2017 930 Lượt xem

Khi sắp xếp giường ngủ, có rất nhiều điều kiêng kỵ cần phải chú ý né tránh, bạn nên lưu ý ở đầu giường ngủ, vị trí hướng giường ngủ. Vấn đề phong thủy của giường ngủ có liên quan đến nhiều mặt, trừ những điều cát, hung về phương vị giường ngủ và cát hung về hướng nằm ngủ.

Kiểm tra, nghiệm thu, giám sát và hoàn công khi xây một ngôi nhà.

Ngày đăng: 13/10/2017 907 Lượt xem

Công việc Kiểm tra, nghiệm thu là những công tác quan trọng để đảm bảo chất lượng thi công, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến chất lượng công trình và là cơ sở để quyết toán công trình.

Làm việc với kiến trúc sư khi xây nhà.

Ngày đăng: 13/10/2017 883 Lượt xem

Làm sao tìm thuê kiến trúc sư thiết kế nhà, thiết kế nội thất phù hợp. Bạn phải biết là mình muốn sống trong một ngôi nhà như thế nào và truyền đạt cho KTS tất cả ý muốn và sở thích của mình.

Tổng hợp những điều kiêng kỵ khi tậu nhà mới.

Ngày đăng: 13/10/2017 770 Lượt xem

Những điều kiêng kỵ khi xây nhà, tậu nhà mới chúng ta cần phải xem xét chi tiết về cát hung để loại bổ các cấm kỵ từ bên trong đến bên ngoài ngôi nhà.

Lên kế hoạch tài chính chuẩn bị xây nhà ở.

Ngày đăng: 13/10/2017 844 Lượt xem

Xây nhà là việc hệ trọng của cả đời người, một công việc khó khăn và phức tạp đối với phần lớn gia chủ việc đầu tiên là chuẩn bị tài chính trong kế hoạch xây nhà.

Mẹo nhỏ giúp phòng ngủ thêm lôi cuốn.

Ngày đăng: 12/10/2017 718 Lượt xem

Một phần ba thời gian của cuộc đời chúng ta dành cho việc ngủ, con số này đủ để bạn hiểu được vai trò của phòng ngủ là quan trọng như thế nào.

Phong thủy phòng ngủ.

Ngày đăng: 12/10/2017 890 Lượt xem

Sức khỏe sa sút, ác mộng triền miên vì sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ. Phong thủy phòng ngủ không đúng chuẩn không chỉ ảnh hưởng tới vận may, sức khỏe mà còn khiến gia chủ khó ngủ, trằn trọc và hay gặp ác mộng.

Hướng dẫn đọc bản vẽ thiết kế nhà và chọn đơn vị thiết kế phù hợp.

Ngày đăng: 12/10/2017 1109 Lượt xem

Đọc bản vẽ thiết kế nhà là kỹ năng hết sức cần thiết với những người đã, đang và sắp xây mới, sữa chữa nhà. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cho thấy, nếu gia chủ có thể đọc bản vẽ thiết kế, họ có thể hiểu được ý tưởng mà kiến trúc sư muốn truyền tải, đồng thời đưa ra những góp ý để bản vẽ hoàn thiện nhất.

Có nên làm sàn gỗ?

Ngày đăng: 12/10/2017 716 Lượt xem

Ngày nay việc thiết kế và trang trí nội thất không chỉ quan tâm đến cấu trúc của ngôi nhà mà còn phải quan tâm đến các yếu tố khác như về phong thủy, sức khỏe,.. Trong không gian sinh hoạt thì sàn nhà là nơi được các thành viên trong gia đình sử dụng nhiều nhất, do đó việc lựa chọn vật liệu lót sàn là một vấn đề cần phải hết sức quan tâm.

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi

Ngày đăng: 12/10/2017 740 Lượt xem

Triết lý đạo phương đông dạy rằng vạn vật sinh ra từ sự giao biến của âm dương. Âm là khối đen hấp thụ tất cả các màu sắc và dương là khối trắng phản chiếu chúng. Âm dương sinh ra ngũ hành và các biểu tượng màu sắc của chúng, từ đó sinh ra toàn bộ dải phổ màu. Màu sắc là sự rung cảm và mỗi chúng ta phản ứng với màu sắc với nhiều cung bậc khác nhau, cả do ý thức lẫn vô thức.

Cần lưu ý gì khi sửa nhà ở

Ngày đăng: 12/10/2017 397 Lượt xem

Nhiều người nói rằng, quá trình sửa nhà, thậm chí, còn mệt mỏi hơn xây nhà mới. Để việc sửa nhà không trở thành nỗi ám ảnh, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về những điều cần lưu ý khi tu sửa nhà để chuẩn bị cũng như dự phòng tốt hơn mọi khó khăn phát sinh trong quá trình cải tạo ngôi nhà mình đã gắn bó bấy lâu.

Hồ sơ thiết kế xây dựng nhà gồm những gì?

Ngày đăng: 11/10/2017 402 Lượt xem

Trước khi xây dựng nhà việc trước tiên cần làm là cần phải có một bản thiết kế, người có nghề thì tự thiết kế còn đa phần các gia đình thường đi thuê. Vậy hồ sơ thiết kế xây dựng nhà đầy đủ gồm những gì? TXD xin liệt kê ra đây danh mục các hồ sơ thiết kế nhà, để quý cô bác anh chị có thêm thông tin làm cơ sở lựa chọn gói thiết kế phù hợp, cũng như kiểm tra giám sát việc thiết kế nhà ở gia đình mình, góp phần làm nên một ngôi nhà đẹp, tiện ích, hợp lý và hài hòa về mọi điều.

Hotline:
(0252)3.739.734