THI CÔNG KHÁCH SẠN MINH HIỂN 2

16/11/2014 4206 lượt xem Share
Khách sạn Minh Hiền 2
Đã được đưa vào thi công. Công trình này có sự hứa hẹn là môt công trình đẹp. Chúng tôi thiết kế với ý tưởng một khách sạn  sang trọng theo kiểu kiến trúc Pháp cổ. 

Dự kiến sẽ có trên 38 phòng thiết kế nội thất sang trọng hiện đại. Diện tích sàn sử dụng là 1.550m2. Trên nền đất 230.000m2. một trệt và 5 lầu. Khái toán xây dựng cả phần thô và hoàn thiện khoảng 14 tỷ. Sẽ đưa vào hoạt động vào đầu năm 2015. 

Phương án thi công của chúng tôi đưa ra thuyết phục ngay chủ đầu tư và cho tiến hành thi công ngay. 

Một vài hình ảnh khởi công xây dựng.
Công nhân làm việc buổi đầu động thổ đầy hào hứng và sự tự tinĐập bỏ đầu cọc khoan nhồi để chuẩn bị cho phần đài cọc.

Việc làm móng nhà được thực hiện sau khi việc gia cố nền đất hoàn thành. Đối với trường hợp ép cọc bê tông, thì đổ các đài móng để liên kết các đầu cọc, các đài móng lại liên kết với nhau thành một hệ khung vững chắc thông qua các dầm móng. Việc làm móng bao gồm các công việc sau theo thứ tự: đan thép, ghép cốp pha, đổ và đầm bê tông, chờ bê tông ngưng kết, rút cốp pha, xây tường móng.

 
 


Côpha được xây chắc chắn bằng gạch, sạch sẽ và chắc chắn. khhoan cọc nhồi mỗi đầu cộc bố trí 2 cọc khoan nhồi.Liên kết đà và đài cọc thành khối thống nhất chuẩn bị đỗ bê tôngRọ sắt , đài cọc nằm trên vị trí đầu cọc để chịu lực tải trọng, đảm bảo đúng kết cấu.
Việc đan thép phải theo đúng chỉ định của bản vẽ kết cấu, đúng chủng loại và độ dài của các cấu kiện thép. Khi đan cần lưu ý tránh dẫm lên thép làm xô lệch thép làm giảm sức chịu tải. Nên có các cầu thép đặt lên trên kết cấu khi tiến hành đổ bê tông tránh làm xô lệch thép đan.

Dựng copha đúc cột, Buồng thang máy được đúc một cách chắn kiên cố giảm tối thiệu chấn động
Hệ thống thang máy được đúc kết riêng biệt, với 4 cột tạo khung, bao quanh  thang máy là hệ thống thang bộ.
Xây hầm phân có 3 ngăn, Chứa lắng lọc...hầm chứa nước phòng cháy chữa cháy.Xây copha xong cho đáy móng thang máy
Hồ chứa nước để phòng cháy chữa cháy, âm dưới cách đất 1.5 mét, được gia công tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chống thấm, tránh rò rỉ ra bên ngoài.mở cospha cột chuẩn bị đóng cospha cho sàn lầu 1. Công việc tie6sn triển gấp rút cho kịp tiến độ đề ra.xong phần sàn tầng 1, đóng cospha cột chuẩn bị đúc .


một chi tiết của ban côngchuẩn bị đổ betong sàn lầu 4bơm betong tươi 

 
 công việc thi công và giám sát thật chặt chẻ vì đây là công trình lớn và trọng điểm. Phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn đễ tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Mọi việc cũng đang ở phía trước, hy vọng chúng tôi mang lại một công trình đejp mới lạ cho đô thị mới này.


Kts. Đoàn Anh Quốc
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
 
Tags: