Tặng toàn bộ hồ sơ thiết kế khi nhận thi công xây dựng- Thiết Kế Xây Dựng nhà ở Bình Thuận

30/01/2018 1799 lượt xem Share

công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận, chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà là một tài sản có giá trị, và để xây được ngôi nhà như ý thì tài sản đó phải được tích góp từ nhiều năm làm lụng. "Một năm làm nhà, ba năm hết gạo", xây nhà là một việc vô cùng quan trọng nên cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi thi công, và điều đầu tiên mọi người thường nghĩ đến đó chính là kinh phí. Hiểu được nỗi lo trên, chúng tôi muốn chia sẽ điều này nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Khi kí hợp đồng thi công tại công ty xây dựng nhà tại Bình Thuận chúng tôi sẽ tặng quý khách toàn bộ hồ sơ thiết kế XPXD, và hồ sơ thiết kế chi tiết thi công. Mục đích chính muốn giúp khách tiết kiệm chi phí, kế đó là ước muốn chính tay mình vừa thiết kế vừa thi công để được uốn nắn tác phẩm trở nên hoàn hảo!


Nếu vậy một bản vẽ tặng có chất lượng không? có phải copy cắt dán.
-Chúng tôi là công ty có tiếng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại Bình Thuận hơn 10 năm qua, vì vậy không thể dễ dãi với chính mình được, mà luôn luôn muốn tạo ra những sản phẩm sáng tạo và khác biệt. Như Henry Ford đã nói : "Không ngừng sáng tạo sẽ không bị diệt vong". 
Vậy giá xây dựng có phải vì thế mà đội lên cao để bù vào giá thiết kế.
-Ngày nay việc cạnh tranh kinh doanh ngày càng khốc liệt, không còn mang tính độc quyền như trước. Nên việc giá cao không phải là phương thức tốt để chúng tôi tồn tại. Trước khi khách tiến hành ký kết thi công, khách hàng sẽ được thông báo giá và thống nhất hết mọi vấn đề, nên việc đẩy giá lên cao là điều không thể. 

 

Công ty Xây Dựng nhà Bình Thuận

Hình ảnh là hệ thống kiến trúc Phan Thiết khách sạn Minh Hiền do Công ty Xây Dựng Đoàn Anh Quốc thiết kế và trực tiếp giám sát xây dựng tại Bình Thuận

  Xin nhắc lại ý trên, mục đích vì lợi ích khách hàng, chúng tôi luôn muốn kề vai sát cánh cùng chia sẽ gánh nặng tài chính. Bởi ông bà có câu : " Làm ruộng thì ra, làm nhà thì tốn" nên chúng tôi  mong muốn chủ nhà tốn ít hơn khi phải bỏ nhiều chi phí cho ngôi nhà của mình.
 Chân thành cảm ơn những khách hàng đã đến với công ty Đoàn Anh Quốc suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng cảm ơn khách hàng đã yêu mến những sản phẩm thiết kế của chúng tôi, mong một ngày nào đó chúng tôi có duyên được phục vụ quý vị.
Kính chúc Qúy khách sự bình an và thịnh vượng!

         Ban lãnh đạo công ty - công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng Đoàn Anh Quốc TP Phan Thiết Bình Thuận.

Vào Link Download bản vẽ Miễn Phí


THÔNG TIN CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ BÌNH THUẬN:

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt , Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com

 

Tags: