Khai trương tòa nhà khách sạn Minh Hiền Phan Thiết (Giai đoạn 1)

09/01/2014 4076 lượt xem Share
Tòa nhà nhà hàng, khách sạn Minh Hiền (F59 - 60 Từ Văn Tư Nối Dài) vừa mới hoàn thành giai đoạn một và khai trương vào ngày 04/01/2014. Được đầu tư bởi một nữ doanh nhân Phan Thiết thành đạt, tổng chi phí đầu tư lên đến con số chục tỉ. Tòa nhà do công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Đoàn Anh Quốc thiết kế, chúng tôi rất tự hào vì đã tạo nên một công trình mang tính chất kinh doanh đẹp tại Phan Thiết.


Toà
n cảnh

Công trình tọa lạc tại trung tâm thương mại Phan Thiết với góc nhìn đẹp Từ Văn Tư nối dài - Tuyên Quang.  Với tổng diện tích 1 700m2, chức năng chính phục vụ cho khách sạn, nhà hàng và studio. 
Chúng tôi nhận công trình thiết kế với mục đích là kinh doanh, theo phong cách hiện đại pha lẫn nét cổ điển. Do sử dụng cho nhiều mục đích lên Đoàn Anh Quốc chia làm hai khu vực chính. Tòa nhà gồm 5 tầng, phân khu phía trước là Studio; phía sau sử dụng làm nhà hàng, khách sạn.

Hoa chúc mừng

1/ Phân khu nhà hàng, khách sạn: Khách sạn gồm 12 phòng, chia ra làm loại phòng, sử dụng cho nhiều mục đích và nhóm khách hàng khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn khi đến. Phòng VIP với thiết kế sang trọng, tiện nghi hơn so với những phòng khác diện tích 
diện tích rộng rãi 75m2 . Phòng dành cho gia đình Diện tích 25m2 . Phòng đơn phục vụ cho cá nhân (phòng đơn) diện tích 12m2.
Tất cả các phòng đều được thiết kế thông thoáng lấy ánh sáng và gió rất tốt. Bạn sẽ cảm nhận được không khí đậm chất Phan Thiết tùy vào từng mùa. Sử dụng giấy dán tường với chi tiết không cầu kì và trang nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách đặt chân vào phòng.
Ánh sáng sử dụng trong phòng được lấy chủ yếu qua hệ thống cửa kính rộng. Ánh sáng vàng nhẹ được bố trí trần nhà rất sang trọng và lịch lãm.

toàn cảnh
Tưng bừng khai trương.

2/ Phân khu Studio: Chủ nhân dành một khoảng diện tích đủ lớn cho việc trưng bày và chụp ảnh. Thiết kế vẫn mang hướng sang trọng của hiện đại và cổ điển.

Hiện nay đang hoàn thiện phần StudioLà một doanh nhân thành đạt, nữ chủ nhân tòa nhà cảm thấy rất hài lòng với cách thiết kế của Đoàn Anh Quốc. Gặp gỡ cô trong ngày khai trương chúng tôi nhận được nụ cười với sự niềm nở và ghi nhận thành quả. Qua rất nhiều công trình thiết kế, thi công thì chúng tôi biết rằng "Sự thành công chỉ đến với chúng ta khi chúng ta đặt hết tâm trí vào từng chi tiết công trình". Sẽ rất vui khi kết quả được người khác công nhận. Chúng tôi khẳng định đã làm được, luôn làm được và sẽ làm được những công trình mang lại sự hài lòng cho khách hàng - Hôm nay và ngày mai. Chúc cho việc làm ăn của cô luôn luôn phát đạt và thành công. 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đ/C: F59 - 60 Từ Văn Tư (Nối dài) - Phú Thủy - TP. Phan Thiết
ĐT: 0626. 250. 250 - DĐ: 0902. 89.66.48 (Mr. Cường)
Q. Queen - ĐAQ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
Tags: