Hình ảnh khai trương Khách Sạn cổ điển Minh Hiền 2

07/02/2015 3821 lượt xem Share
 Cuối cùng khách Sạn Minh Hiền 2 cũng kịp tiến độ và đưa vào hoạt động vào ngày 6/2/2015.
Chúng tôi thật hạnh diện khi đã thiết kế và giám sát thành công một công trình đẹp tại Phan Thiết. Qua nhiều tháng cùng đội thi công và chủ đầu tư, nay công trình đã được nhiều lời khen ngợi.

Công trình Khách sạn Minh Hiền 2 xây trên nền đất 10.6mx20m, ngay góc Trung Tâm thương mại Bắc Phan Thiết. Có tổng diện tích 1800m2, Xây dựng 6 tầng 35 phòng. Có 5 Phòng Vip và 4 Phòng Super Vip. Có một nhà hàng phục vụ khách lưu trú, và một phòng hội nghị khách hàng chứa hơn 50 người . Không gian bố trí rất cao cấp, sang trong và hiện đại. Phòng Vip có tầm nhìn đẹp quan sát toàn cảnh Phan Thiết. 
Công trình này được đánh giá là khách sạn lạ và đẹp nhất Phan Thiết. Có kiểu kiến trúc độc đáo, cổ điển Châu Âu kết hợp Phong cách hiện đại. Đây là bước đột phá của Kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc, luôn cập nhật những nét kiến trúc mới lạ, phong phú cho kiến trúc của Phan Thiết Bình Thuận.
Hy vọng rằng trong thời gian tới đây người dân Phan Thiết quan tâm nhiều hơn về kiến trúc để đầu tư vào kiến trúc, mà không còn xem kiến trúc như một điều quá xa xỉ. Chủ đầu tư khách sạn Minh Hiền có tâm sự với chúng tôi '' có nhiều người hỏi cô sao đầu tư khách sạn sang như vậy?..., cô trả lời, khi cô làm khách sạn này điều đầu tiên cô nghỉ là phải đẹp, cô muốn làm đẹp cho đô thị Phan Thiết sau đó cô mới nghỉ đến kinh doanh''.  Qua câu chuyển vừa rồi, nghỉ ra chúng tôi là người thật may mắn, nắm bắt cơ hội này và chúng tôi cũng nghỉ trước tiên thiết kế là phải đẹp rồi mới nghỉ đến chuyển khác...
Công ty Kiến Trúc Xây  Đoàn Anh Quốc kính Chúc Khách Sạn Minh Hiền 2 gặt hái được nhiều thành công hơn, và sẽ phát triển rộng hơn nữa một chuổi các Khách sạn Minh Hiền trong cả nước.Sau đây là hình ảnh khai trương khách sạn Minh Hiền


lễ cắt băng khánh thành

Lời phát biểu của khách mời

chủ đầu tư và quan khách chuẩn bị tiệc ngoài trời

Chuẩn bị sân khấu

Một góc đẹp của công trình

Phòng khách đợi ngay sảnh chính tràn ngập hoa và Thanh Long

Đưa khách tham quan khách sạn

Một phòng ngủ khách
Tiệc ngoài trời có sức chứa 1400 khách mời Chủ nhân là đây


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
 


Tags: