Dọn mặt bằng chuẩn bị thi công nhà góc phố Phan Đình Phùng

06/03/2014 2152 lượt xem Share
Công tác đập phá dọn mặt bằng chuẩn bị thi công nhà góc phố Phan Đình Phùng (Quán Mì Quảng Vịt). Là một khách hàng cũ của Đoàn Anh Quốc 6 năm về trước. Anh đã tin tưởng và giao cho Công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế và trực tiếp giám sát từ phần thô đến hoàn thiện. Đây là ngôi nhà có lối kiến trúc hình khối mạnh mẽ hiện đại. Sử dụng phần lớn là vật liệu ốp lát hiện đại phù hợp với kiến trúc.
  Việc đập phá dọn dẹp mặt bằng thuận lợi vì công trình nằm ngay góc của 2 tuyến đường Trần Phú và Phan Đình Phùng. Công trình này cũng là một điểm nhấn đẹp cho đô thị Phan Thiết tương lai. Chủ đầu tư dọn dẹp vận chuyển xà bần rào chắn lại xung quanh tạo thông thoáng và an toàn cho người đi lại. 
Đây là địa vị đẹp, để thể hiện một công trình để lại dấu ấn, Cũng là nơi công ty Đoàn Anh Quốc thể hiện năng thương hiệu.Dọn sạch sẽ mặt bằng Vì nhà đã xây dựng lâu năm, có cách xậy dựng vách chung nên việc tháo dỡ thật hết sức cẩn thận tránh tình trạng tại nạn cũng như ảnh hưởng đến nhà xung quanh.


Việc dọn mặt bằng là công việc không thể hiện trong bản vẽ kiến trúc. Vì vậy đây là công tác cần có sự thỏa thuận giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công.Tags: