Công ty Đoàn Anh Quốc hoàn thiện việc bố trí camera giám sát tại công trình thi công

27/09/2016 2330 lượt xem Share
Nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát của những khách hàng bận rộn, không có thời gian giám sát trực tiếp thi công, Công ty Đoàn Anh Quốc đang thí nghiệm và hoàn thiện bố trí camera quan sát tại các công trình đang thi công.
Chúng tôi đang cố gắng giúp khách hàng thật sự yên tâm trong quá trình thi công, theo dõi tiến độ thi công, quy trình thi công và quan trọng hơn là chất lượng vật liệu thi công.
Điều này giúp khách hàng giao trọn gói không bị phân tâm và lo lắng về chất lượng ngôi nhà khi quá bận trộn. Ở xa vẫn có thể xem được công trình đang thi công như thế nào!
Vài hình ảnh qua camera tại công trình:Hoàn thiện phần móng-cách kiểm tra sau khi đổ bê tông móng là không có dấu hiệu bị rổ bê tông, mặt bê tông láng mịn. Khi thấy bị rổ mặt, lộ phần thép ra cần phải có kỹ sư đến giám định tình trạng. Nếu không đảm bảo cần phải đập bỏ và đúc lại. Xem hình trên móng như vậy là rất đẹp, được bảo dưỡng bằng nước sau khi mở ván khuôn. Công trình  được bảo vệ bằng khung gỗ hoặc sắt che chắn lưới lan xung quanh tránh té xuống hố móng vào ban đêm...nguy hiểm đến tính mạng.Làm đà kiềng- Khi đúc đà kiềng chuẩn bị lên phần tường cần phải kiểm tra xây dựng trừ hao 4cm khi tô hoàn thiện là vừa. Để không bị dư qua đất của nhà kế bên. Nếu dư, một số chủ nhà kế bên sẽ không chấp nhận, đôi khi yêu cầu đền bù.... Nên việc thi công chủ nhà nên lưu ý phần này. Nhà thầu kinh nghiệm rất kỹ vấn đề này.Đúc xong đà kiềng . Đổ đà kiềng nên đổ bê tông trộn tay hay gọi là đổ bộ, vì đổ tay "chậm nhưng chắc". Đảm bảo chắc chắn và không bị rổ kết cấu, làm yếu khung chống đỡ cả ngôi nhà.  Sau khi đổ xong sau ít tiếng để bê tông khô cứng, cần bảo dưỡng bằng nước thường xuyên. Nếu gặp trời nắng gắt thợ sẽ dùng bao bố hoặc giấy cactong che trên đà kiếng tránh nắng và làm rạn nứt. Lúc đó thợ sẽ tưới nước để bê tông đà được cứng hơn.


Công trình luôn gọn gàng sạch sẽ.Giám sát tổng thể thi công, không để vật tư vương vãi ra đường.
Đá đúc được rửa sạch các tạp chất như bùn đất... trà trộn với đá 1x2. Để đảm bảo bê tông đồng chất giúp kết dính tốt hơn.


Xem công trình ban đêm. Mở cốt pha phần đà kiềng- Sau khi mở ván khuôn, nhìn thấy bê tông đà láng mịn như vật là rất tốt. Lúc này thợ sẽ tưới nước cho đảm bảo.
Đúc cột là công đoạn tiếp theo. Cột cũng cần cẩn thận tránh kém chất lượng, để râu thép chờ neo tường để liên kết tường với cột.
Vài hình ảnh để biết cách giám sát cũng như muốn nói sự quan tâm chất lượng sản phẩm công ty Đoàn Anh Quốc đến khách hàng. Cảm ơn đã đọc bài viết. Mọi thắc mắc về giám sát xin gửi qua mail: kientrucdaq@gmail.com

Kiến trúc xây dựng Đoàn Anh Quốc


Tags: