Xây nhà trọn gói

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận - Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc

Ngày đăng: 31/03/2021 520 Lượt xem

Xây nhà trọn gói là một hình thức mà đơn vị nhà thầu sẽ thực hiện mọi công việc trong quá trình xây dựng nhà thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng.

Nhà phố hiện đại 3 tầng trọn gói chìa khóa trao tay với kinh phí 950 triệu

Ngày đăng: 26/02/2021 239 Lượt xem

Sự hiện đại trong thiết kế ngoại thất và sự tiện nghi trong bố trí công năng sử dụng. Mẫu nhà hiện đại 5x14m này đang được các gia đình trẻ vô cùng yêu thích và chọn làm triển khai cho tổ ấm của mình. Sau đây là ngôi nhà phố hiện đại .Hy vọng sẽ góp phần thêm ý tưởng cho ngôi nhà của bạn .

ĐỘNG THỔ THI CÔNG CÔNG TRÌNH PHỐ BIỂN OCEAN DUNES PHAN THIẾT- MỘT SỰ KHỞI ĐẦU MỚI NĂM 2020 MAY MẮN.

Ngày đăng: 12/02/2020 807 Lượt xem

ĐỘNG THỔ THI CÔNG CÔNG TRÌNH PHỐ BIỂN OCEAN DUNES- MỘT SỰ KHỞI ĐẦU MỚI NĂM 2020 MAY MẮN. Ngày 9 tháng 02 năm 2020 tại địa điểm khu phố biển Ocean Dunes, Công ty thiết kế và xây dựng trọn gói đã khởi công xây dựng công trình đầu năm 2020 cho chị T

Nhận thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận

Ngày đăng: 23/12/2019 842 Lượt xem

Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận Công ty thiết kế và xây dựng Đoàn Anh Quốc nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tại các xã ở thành phố Phan Thiết. Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế và xây nhà trọn gói tại Phan Thiết

Hoàn thiện biệt thự sân vườn đẹp, Hàm Hiệp, Phan Thiết

Ngày đăng: 17/12/2019 737 Lượt xem

Thi công hoàn thành công trình biệt thự sân vườn tân cổ điển mái thái tại xã Hàm Hiệp, Phan Thiết cuối năm 2019. Trong thời tiết cuối năm se lạnh, các hạng mục nhà ở vẫn đang đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm bàn giao cho chủ đầu tư.

Thi công hoàn thành công trình biệt thự mái thái tại xã Hàm Hiệp, Phan Thiết cuối năm 2019

Ngày đăng: 16/12/2019 672 Lượt xem

Thi công hoàn thành công trình biệt thự mái thái tại xã Hàm Hiệp, Phan Thiết cuối năm 2019. Cuối năm là thời điểm các công trình xây dựng nhà ở tại Phan Thiết nóng nhất trong năm, cùng với giá vật tư, nội thất tăng cao, ai ai cũng bận rộn, giá nhân công tăng cao.

Thi công nhà đẹp 5x17.5 Phan Thiết

Ngày đăng: 24/01/2019 1012 Lượt xem

Công ty Kiến Trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc cập nhật tiến độ thi công nhà 2 tầng Yersin,Tp.Phan Thiết trong những ngày cận tết.

Thi công biệt thự phố đẹp tại 138 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết

Ngày đăng: 24/01/2019 863 Lượt xem

Mai đào bừng nở xuân đất Việt Lộc vàng lan toả vết đoàn viên.. Mỗi khi nghe hai câu hát này là không khí Tết cổ truyền lại ùa về trong lòng mỗi ngồi Việt Nam, cảm giác lâng lâng khó tả, khiến lòng người nao nao. Những ngôi nhà dường như được hâm nóng bởi không khí tấp nập chuẩn bị tết. Và chúng tôi cũng vậy đội ngũ thiết kế-thi công nhà Phan Thiết Cty ĐAQ đang ráo riết thi công để bàn giao cho chủ nhà kịp Tết. Ngôi biệt thự phố hiện đại được thiết kế cẩn thận, tỉ mĩ đặt cả tâm huyết không chỉ về yếu tố thẫm mỹ và phải tính toán cẩn thận về độ vững chắc của công trình vì nó có ý nghĩa quan trọng phục vụ cho hoạt động sống và sự an toàn của chủ nhà. Biệt thự phố đẹp Phan Thiết. Cùng chúng tôi điểm qua một vài hình ảnh đang thi công của công trình 138 Tôn Đức Thắng này nhé.

Thiết kế Cải tạo ngôi nhà phố tân cổ điển Phan Thiết

Ngày đăng: 15/11/2018 849 Lượt xem

Chúng tôi vừa hoàn thiện thiết kế nhà và đưa ra xây dựng ngôi nhà cải tạo tại số 99 Võ Hữu, Phan Thiết .

Tiến độ thi công nhà phố trọn gói tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Ngày đăng: 27/06/2018 1133 Lượt xem

Sau khi hoàn thành công công đoạn khoan cọc nhồi, đội ngũ thi công tại Phan Thiết của chúng tôi tiến hành đổ bê tông đài móng.

Thi công Biệt thự Phan Thiết đẹp tại Phong Nẫm.

Ngày đăng: 10/04/2018 894 Lượt xem

Thi công Biệt thự Phan Thiết đẹp tại Phong Nẫm. Ngôi nhà của Cô Chú khách hàng đã được xây từ lâu, và đã khá cũ nên Cô Chú tìm đến Công ty chúng tôi với mong muốn mình sẽ có một ngôi nhà mới khang trang và tiện nghi hơn. Mời các bạn theo dõi những hình ảnh dưới đây, để đồng hành cùng chúng tôi ở công trình mới này nhé!

Khởi công công trình nhà phố mới - xây dựng tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Ngày đăng: 10/04/2018 901 Lượt xem

Khởi công công trình nhà phố mới - xây dựng tại Phan Thiết - Bình Thuận. Những giai đoạn đầu tiên: Mặt bằng trước khi tiến hành thi công phải được san phẳng, chuẩn bị cho công tác khoan cọc nhồi của công trình được xây dựng tại Phan Thiết.

Thi công xây dựng trọn gói nhà ở tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Ngày đăng: 10/04/2018 1413 Lượt xem

Thi công xây dựng trọn gói nhà ở tại Phú Long - Bình Thuận. Đối với công trình nhà ở thì chủ đầu tư chính là người sừ dụng, nên quá trình thi công luôn phải đảm bảo được các yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật, lẫn thẩm mỹ và công năng của công trình. Giám sát của công ty xây dựng tại Bình Thuận Đoàn Anh Quốc luôn có mặt tại tất cả các công trình của mình, để giám sát, kiểm tra và báo cáo tình hình về công ty nhằm đảm bảo quá trình thi công luôn được diễn ra suôn sẻ. Vài hình ảnh về công trình thi công xây dựng trọn gói nhà ở tại Phan Thiết - Bình Thuận:

Tiến độ thi công xây dựng nhà ở Bình Thuận - Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận

Ngày đăng: 02/02/2018 963 Lượt xem

Tiến độ thi công xây dựng nhà ở Bình Thuận - Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận Tiến độ thi công xây dựng nhà ở Bình Thuận đang ở trong những giai đoạn cuối của quá trình xây thô, còn chúng tôi những người làm nghề đang rất mong chờ ngày ngôi nhà được hoàn thiện. Ngày mà bao tâm huyết, nỗ lực suốt thời gian qua của anh em công ty thiet ke xây dựng tại Bình Thuận ĐAQ thành hình chỉnh chu trên thực tế và được khách hàng đón nhận.

Tiến độ thi công trọn gói Bình Thuận - Nhà phố cồ điển.

Ngày đăng: 01/02/2018 1026 Lượt xem

Ai cũng mong muốn thật nhanh được ngắm nhìn đứa con tinh thần của mình hoàn thiện Với khách hàng thì ai cũng luôn mong muốn thật nhanh, để được ngắm nhìn đứa con tinh thần của mình hoàn thiện, và trở thành điểm nhấn thu hút. Thấu hiểu tâm lý đó, nên đội thi công của công ty ĐAQ luôn cố gắng trong từng giai đoạn để đẩy nhanh tiến độ thi công chung, nhưng cũng không quên đảm bảo chất lượng công trình.và trở thành điểm nhấn thu hút. Với sự thấu hiểu tâm lý đó của khách hàng, đội thi công của công ty ĐAQ luôn cố gắng trong từng giai đoạn để đẩy nhanh tiến độ thi công chung, nhưng cũng không quên đảm bảo chất lượng công trình.

Cập nhật tiến độ thi công Bình Thuận - nhà thầu xây dựng tại Bình Thuận - Tiếp theo.

Ngày đăng: 01/02/2018 861 Lượt xem

Với tâm lý ăn chắc mặc bền, ngôi nhà là đầu tư của cả một đời người nên khi xây nhà, chúng ta thường dồn rất nhiều tâm huyết và tình cảm vào đó. Từ những yêu cầu và mong muốn của khách hàng công ty ĐAQ sẽ đưa ra những giải pháp và phương án thiết kế trên mặt bằng sơ bộ mà khách hàng ưng ý nhất. Một số hình ảnh về công trình được thiết kế và thi công Bình Thuận:

Công ty xây dựng tại Bình Thuận_ Hoàn Thiện nhà phố cổ điển 5x20 Phan Thiết

Ngày đăng: 29/01/2018 930 Lượt xem

Giai đoạn hoàn thiện nhà phố cổ điển 5x20m do công ty ĐAQ thiết kế và thi công. Mọi việc đang gấp rút để kịp bàn giao công trình đúng tiến độ.

Hotline:
(0252)3.739.734