Xây nhà Phan Thiết trọn gói - nhà chú Lâm

16/03/2018 948 lượt xem Share
Công trình Xây Dựng Biệt Thự nhà Chú Lâm
Hôm nay là ngày đẹp để chúng tôi tháo dở ngôi nhà cũ của chú Lâm, ngôi nhà tại xã Phong Nẫm một khu dân cư rất phát triễn.
Xây dựng Phan thiết đang thực hiện hóa ước mơ của của chú Lâm thay thế ngôi nhà cũ này thành một biệt thự với đầy hứa hẹn.
Việc phá dở ngôi nhà cũ trong một buổi sáng đã gần như hoàn thành. Ngày đầu đầy khó khăn nhưng đội ngũ anh em của công ty Xây dựng Phan Thiết đã làm khá tốt nhiệm vụ tháo dỡ gần xong ngôi nhà cũ để xây dựng ngôi biệt thự cho cô chú. Mặc dù yêu cầu cô chú khá kỹ tính về phần thiết kế lẫn thi công nhưng chúng tôi đã hoàn thành tốt từ khâu đầu tiên là tháo dở. 
Hơn nữa nhận được sự tin tưởng của cô chú lớn tuổi chúng tôi lại càng phải tỉ mỉ từ những khâu đầu tiên. Trước khi chú Lâm xây biệt thự nhỏ cho mình, chú đã cân nhắc rất kĩ để lựa chọn một nơi đáng tin cậy để thực hiện hóa ước của mình, chú Lâm đã chọn Xây nhà Phan Thiết chúng tôi làm nơi thực hiện vì thế mà chúng tôi không thể nào phụ được lòng của chú. Với công việc tháo dở của chúng tôi sáng nay đã nhận được sự hài lòng  của cô chú, chúng tôi thấy được nụ cười của cô chú và câu nói làm mát lòng các anh thi công " chúng con làm tốt lắm " câu nói đơn giản thế thôi mà đã tạo cho chúng tôi động lực và nỗ lực để hoàn thành công trình. 


  ( Hình ảnh công trình đang thi công )Chúng tôi luôn giám sát từ những khâu đầu tiến đến cuối  cùng để mang lại cho chủ đầu tư một sự hoàn hảo nhất về ngôi nhà của mình và sự tin tưởng của chủ nhà đối với Xây nhà Phan Thiết. Cũng như ngôi biệt sự của nhà chú Lâm giao phó cho chúng tôi.

 ( hình ảnh khảo sát công trình của công ty )

 Để không phụ lòng sự tin tưởng giao phó thực hiện hóa không gian sống của mình. 
Chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng giai đoạn để mang đến một sự hoàn hảo nhất cho ngôi biệt thự  của chú Lâm. Cũng chính sự tin tưởng này làm động lực để chúng tôi ngày càng phát triển dịch vụ mình hơn nữa.
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi

Mọi thắc mắc về thiết kế xây dựng liên hệ
xaynhaphanthiet.com
holine: 0252 3739734 - 0917 717 379  
email : kientrucdaq@gmail.com
www.xaynhaphanthiet.com 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

                                                                                                                                                                                   KTS: ĐAQ - Kiều Phạm
Tags: