Xây dựng biệt thự vườn tại Bình Thuận - Thi công tại Bình Thuận.

09/04/2018 932 lượt xem Share

Xây dựng biệt thự vườn tại Bình Thuận - Thi công tại Bình Thuận.
Biệt thự sau đây là sản phẩm tâm huyết, và sáng tạo của chúng tôi dành cho một vị khách hàng đặc biệt,  được xây dựng tại Bình Thuận. Anh có một mảnh đất rộng và mong muốn một không gian thoáng đãng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngôi biệt thự vườn tại Bình Thuận sở hữu mặt tiền rộng rãi, tiền sảnh đưa rộng ra phía trước kết hợp cùng 2 cột trụ chống đỡ mái.

Thiết kế xây dựng tại Bình Thuận này sử dụng mái thái để làm tăng độ mát vào những ngày nắng nóng, và có độ bền vững cao. 

Tường nhà được sơn màu trắng, mang lại cảm giác tươi mới tạo độ sáng cho mẫu biệt thự đẹp tại Bình Thuận.

Hệ thống hàng rào kiên cố, cổng nhà khá rộng cho ô tô dễ dàng ra vào.

Hệ thống cửa sổ và cửa chính được thiết kế nhằm tạo độ mở tối đa, có tác dụng đón sáng và gió cho ngôi nha thông thoáng hơn. Vị trí các cửa cũng được sắp xếp khá hợp lý, thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

Vẻ đẹp của thiết kế ngoại thất thi công tại Bình Thuận được tạo thành từ tổng thể kiến trúc hài hòa, chi tiết cho đến màu sắc, các loại vật liệu. Xung quanh nhà được bố trí cây xanh, mang lại không khí trong lành và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Sự hài lòng của chủ đầu tư đối với thiết kế nhà phan thiết này, khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào, vì đã góp một phần công sức tạo nên một không gian sống mới cho gia chủ. Ngành kiến trúc - xây dựng đòi hỏi rất nhiều ở người thiết kế, không chỉ là tài năng, sự sáng tạo không ngừng mà người làm nghề còn phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện, và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Viết bởi H.Linh - ĐAQ.

Tin liên quan:

Công ty xây dựng tại Bình Thuận.

Xây dựng giá rẻ tại Bình Thuận.

Thi công và xây dựng trọn gói tại Bình Thuận.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt , Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com


Tag: kien truc binh thuan_thi cong binh thuan_nha thau binh thuan_thiet ke nha phan thiet_cong ty kien truc binh thuan_cong ty xay dung tai binh thuan_xay nha tron goi tai binh thuan_thi cong xay nha tai binh thuan

Tags: