Tư vấn xây nhà Gác lững thông thoáng.

27/03/2014 6005 lượt xem Share
Gửi yêu cầu tư vấn từ email: lamhuong5312@gmail.com
Hỏi:
Tôi có mảnh đât khu dân cư Bến Lội kích thước như sau: 20mx5m. Tôi nhờ công ty thiết kế ý tưởng giúp tôi nhà có tầng lửng kích thước 16m x 5m. Nhà tôi quay về hướng Nam.
Tầng trệt tính từ ngoài vào là phòng khách sau đó là phòng ăn kết hợp với phòng sinh hoạt chung tiếp đến là bếp phòng ngủ con sau cùng. 
Tầng lửng chỉ bố trí một phòng ngủ bố mẹ có ban công ra phía trước nhà. Tổng thể trước ngôi nhà giống như nhà đúc mê thật.
Nhờ công ty Đoàn Anh Quốc tư vần giúp cũng như thể hiện ra theo đúng tiêu chuẩn kiến trúc giúp tôi. Chân thành cảm ơn. Chúc công ty thành công trong sự nghiệp!

 Trả lời :
Cảm ơn chị đã gửi thư yêu cầu tư vấn đến công ty chúng tôi
Ý tưởng của chị tôi thể hiện như sau:

Tôi chừa sân trước 3,5m dùng làm sân vườn và nhà xe, tiếp đó là phòng khách dài 4,2m thông qua phòng ăn lớn và phòng sinh hoạt chung. Vì chị thích nhà ở thông thoáng tôi bố trí một giếng trời cặp theo bếp phục vụ thông thoáng cho toàn ngôi nhà. Phòng ngủ con sau cùng có vệ sinh riêng kết hợp khu vệ sinh chung.

 để giếng trời dẹp hơn chi trồng lan hoặc cây xanh tạo không khí trong lành mát mẻ cho ngôi nhà.
  
Cầu thang lên gác lửng cùng với khoảng thông tầng nối lên phòng bố mẹ. Phòng bố mẹ có thể quan sát cho toàn nhà, từ trước và sau nhà. Phòng bố mẹ diện tích 25m2 cũng đủ thoải mái cho cả hai vợ chồng. 

    
 Nhà chị quay mặt về hướng Nam đón gió mát phía trước, phía sau có giếng trời giữa nhà tạo cho ngôi nhà luôn có không khí trong lành 
mặt tiền chúng tôi bố trí giống nhà mê thiệt, để ngôi nhà to đẹp hơn. Mái ngói giả phía trước, phía sau lợp tole kèo thép để tiết kiệm kinh phí. Có một mái bằng đúc BTCT dùng để tẹc nước và máy năng lượng.
Đây là những ý tưởng tôi đưa ra để chị định hướng được ngôi nhà, Hy vọng giúp chị hài long. Thân chào chị.

kts. Đoàn Anh Quốc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
Tags: