Tư vấn bố trí nội thất cho căn phòng 7,8m² có cả giường và bếp

15/07/2014 14110 lượt xem Share
Tư vấn bố trí nội thất cho căn phòng 7,8m² có cả giường và bếp
 
Căn phòng của bạn có diện tích vô cùng khiêm tốn, chỉ chưa đầy 8m² lại phải kiêm nhiệm 2 chức năng là nơi nghỉ ngơi với nơi nấu nướng. Nếu muốn không gian sống của mình thoáng đãng hơn, bạn nên bỏ bớt 1 số nội thất không thật cần thiết và thay vào đó là nội thất đa năng. Dựa vào mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi đưa ra 2 phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo.
 
Với phương án thứ nhất, bạn sẽ có một hệ tủ quần áo lớn nằm bên dưới giường ngủ nhằm tách biệt với khu vực bếp nấu để hạn chế tối đa mùi thức ăn. Máy hút mùi sẽ được đặt thấp hơn chiều cao của tủ quần áo. Bạn nên sử dụng bếp từ thay cho bếp ga giúp tiết kiệm diện tích bên dưới bàn bếp để bố trí một chiếc tủ lạnh mini. Tủ giày sẽ được bố trí đối diện giường ngủ, bên trên là tivi dạng treo, hoặc bạn có thể đặt tivi lên nóc từ giày.
 
Với phương án thứ 2, bạn nên sử dụng hệ thống giường gấp dọc kết hợp tủ quần áo và tủ giày. Bếp nấu sẽ được bố trí phía đối diện giường ngủ và cũng được bố trí tủ lạnh bên dưới. Với phương án này, khi không sử dụng giường ngủ hoặc khi nấu ăn, bạn có thể gấp chiếc giường lại giúp không gian trở nên rộng rãi hơn mà không lo sợ mùi thức ăn ám vào chăn gối.
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734.
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.comTheo afamily.vn
Tags: