Trang trí phòng cho bé đêm Noel

17/12/2013 1489 lượt xem Share
Đoàn Anh Quốc có những gợi ý cho bạn có món quà độc đáo cho trẻ bằng cách thay đổi thiết kế phòng cho trẻ đón giáng sinh:
Giữ cho trẻ có những giấc mơ ngọt ngào bằng cách thay đổi thiết kế phòng cho trẻ. Thay đổi phong cách cho phòng của bé là món quà cho bé đêm Noel. Những viên đá quý nhỏ, những mảng màu sắc khác nhau, đồ đạc trong trí tưởng tượng của trẻ, sáng tạo bằng nhiều màu sắc.


Thay đổi bóng đèn màu xanh trong phòng bé như mang một điều mới mẻ vào những giấc mơ. Gíâc mơ cho đêm giáng sinh là món quà ý nghĩa cho bé

Nếu em bé của bạn là một nàng công chúa thì bạn có thể làm mới phòng của bé cho Noel với nệm chồng ấm áp nhiều màu sắc. Giáng sinh sẽ thật hồng cho nàng công chúa đáng yêu. Bé sẽ thật ngạc nhiên với món quà này.

Trẻ năng động hơn nhờ màu sắc trong phòng. Bạn có thể thay đổi một chi tiết nhỏ là thêm một kệ sách Zigzag bố trí trên tường cùng với ánh sáng vàng tạo sự ấm áp cho trẻ. 
Bạn có thể tặng cho bé một kệ sách mới và nhiều màu sắc cho đêm Noel. Trẻ sẽ thêm năng động và hiếu học.


Đứa trẻ của bạn yêu bóng đá và những quả bóng lăn tròn. Thì đêm Noel hãy tặng cho bé một sự ngạc nhiên bằng cách bố trí một ghế ngồi tựa trang trí theo phông của quả bóng. Bé sẽ bất ngờ và hạnh phúc.
doananhquoc.com theo home-designing
Tags: