Trắng – đen 02 gam màu cổ điển mà hiện đại

15/07/2014 7973 lượt xem Share
Được thiết kế với một phong cách hiện đại, màu đen và trắng. Mặc dù mục tiêu thiết kế kiến trúc này của việc tạo ra một không gian sống và nam tính, căn hộ có thể làm việc cho bất cứ ai. Sự tương phản nổi bật giữa các yếu tố màu đen và màu trắng đôi khi  được chú ý nhiều hơn với màu vàng và màu xanh lá cây.Tùy chỉnh hình nền được thiết kế để mang lại một yếu tố đồ họa vào phòng khách trong khi cũng giúp thêm một chút chiều sâu cho khong gian  thiet ke. Họ mang trong một chiếc ghế màu xám, chiếc ghế bành RM58 bởi Vzor, mà là một thiết kế năm 1950 Ba Lan với một hình dạng vô tận.Nhà bếp là 100% tùy chỉnh và họ đã sử dụng các tấm nhiều lớp cho các bề mặt.
Nhà bếp và phòng ăn được kết nối. Bốn ghế thạc bởi Kartell được sử dụng tại bàn. Bạn cũng nhận thấy rằng sắc thái khác nhau của màu xám được kết hợp cân bằng ra sự khắc nghiệt của tất cả các màu đen.


 
Các tầng đều được làm bằng nhựa màu xám ánh sáng đó ấm hơn nhiều so với khi họ đã đi với một màu trắng sáng. Thậm chí có trong sàn sưởi ấm để giữ cho đôi chân của bạn ấm áp.
 


Một kết cấu nền tối được sử dụng trên một trong những bức tường phòng ngủ để trông giống như một con ngựa tóc giống như mô hình.LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734.
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
Theo design-milk
Tags: