Thiết kế thi công nhà phố cổ điển 950 triệu tại Phan Thiết - NP39

24/03/2017 1730 lượt xem Share
Thiết kế thi công nhà phố cổ điển 950 triệu tại Phan Thiết .
Sau thời gian vừa qua công ty rất nổ lực thật nhiều để giúp những khách hàng có nhu cầu xây nhà tham khảo và nhiều ý tưởng để xây dựng cho ngôi nhà của mình. Nhưng thật tiếc nạn tin tặc diễn biến khá phức tạp, nên chúng tôi cũng rất hạn chế để đưa ra những sản phẩm mới trên web 
doananhquoc.com. 
Là công ty 
thiết kế nhà tại Phan Thiết, rất mong khách hàng tại Phan Thiết và nhiều khách hàng khác trong nước có một ngôi nhà đẹp. Hôm nay tôi giới thiệu mẫu nhà được chọn lọc cẩn thận và tinh tế, phù hợp với xu thế.
Cũng là 
Công ty thi công nhà tại Phan Thiết, nên chúng tôi không những có những sản phẩm thiết kế mới lạ mà còn phải thực hiện ý tưởng đó đến nơi đến chốn tại công trình.
Việc giám sát thi công sản phẩm thiết kế không khó, chỉ thật khó khi không có sự đồng hành của chủ nhà và chủ thầu. 
Thiêt kế thi công tại Phan Thiết cũng hơn chục năm nay chúng tôi thật sự tự tin đưa đến khách hàng một số sản phẩm rất tâm huyết.
Trước đây chúng tôi chỉ thiết kế và giao bản vẽ cho khách, nhưng khi đến để tham quan thì rất buồn, vì đứa con tinh thần của mình nó bị lai tạp nhiều kiểu, thay đổi hay giảm chi tiết !!!.
Chúng tôi thấy những việc diễn ra như vậy thì thật băn khoăn. Nên quyết định nhận 
thiết kế và thi công nhà tại Phan Thiết. Chúng tôi hiểu về khách hàng, thì chắc chắn sẽ giúp khách có ngôi nhà đẹp như ý. Chúng tôi có những cam kết và thỏa thuận mức độ và kinh phí ngay từ ban đầu, ngoài ra có những bản cam kết mà cả hai bên sẽ thực hiện một cách tốt nhất. Chúng tôi như đang xây nhà cho mình vậy, nên trách nhiệm nặng lắm! Nhưng đó là cái duyên với nghề rồi, không thấy mệt mỏi hay áp lực, làm xong ngôi nhà nhìn lại ngôi nhà, nhìn lại niềm vui của khách chúng tôi không có hạnh phúc nào hơn cả.
Để được ngôi nhà vừa ý khó lắm, phải đồng bộ cả ekip, không những vậy phải thuyết phục cả chủ nhà để thực hiện ý đồ thiết kế của mình nữa. Làm riết cũng quen, nhưng sau thời gian dài cố gắng cũng được phần nào khách tin yêu và ủng hộ. 
Chúng tôi thật biết ơn những khách hàng đã tin tưởng giao cho thực hiện ngôi nhà mà dành dụm cả cuộc đời mới đủ tiền xây dựng.
Vài hình ảnh ý tưởng gửi đến khách. Có nhiều ảnh mẫu nhà đẹp khác chúng tôi mời khách ghé qua văn phòng tham khảo vì không tiện upload lên.

Mẫu nhà phố tham khảo giá rẻ


Nhà phố 2 tầng_thiết kế nhà tại phan Thiết
Nhà thiết kế theo phong cach tân cổ điển tại .
Tags: