Thiết kế nội thất nhà ở Phan Thiết - Trang trí nội thất Phan Thiết

15/11/2018 1220 lượt xem Share

Thiết kế nội thất nhà ở Phan Thiết - Trang trí nội thất Phan Thiết
Xu hướng hiện nay mọi người đều hướng đến phong cách thông thoáng hiện đại với cách phối màu nhã nhặn tạo cảm giác nhẹ nhàng khi về ngôi nhà của mình. Sau bộn bề công việc thì ngôi nhà này sẽ  là nơi nghĩ tới đầu tiên để thư giản và tạo cảm hứng mới.


Phòng khách và phòng bếp liên với nhau thông. Đây là xu hướng của kiến hiện đại.

Bếp ăn đơn giản trông rất thông thoáng. Có bàn đảo ngăn cách giữa ăn và bếp. Bàn đảo thường cao hơn hoặc bằng mặt bếp, nơi đây có thể ngồi cơm.Thiết kế nội thất nhà ở Phan Thiết - Trang trí nội thất Phan Thiết

Mảng tường nhấn bằng giấy đá tạo điểm nhấn sang trọng cùng màu vàng của thảm và ánh đèn ấm áp năng động trẻ trung.

Bàn ăn kết hợp vs cầu thang kẹp tường kính trong suốt đồng điệu là một không giản mở rộng rãi  ,hòa với nắng gió từ giếng trời làm phòng bếp thống thoáng. Đây là niềm mơ ước của bạn trẻ khi đến công ty muốn bếp  được thoáng rộng với phòng ăn. Những ngôi nhà chúng tôi thi công sẽ được thông thoáng hết tất cả các diện tích nhưng không làm chói chang và kiến trúc ngôi nhà  không bị rời rạc. 

Phòng sinh hoạt chung gia đình thân thiện gần gũi. Thiết kế nội thất nhà ở Phan Thiết - Trang trí nội thất Phan Thiết

Màu sắc tươi sáng mát mẻ
Một góc khác của phòng sinh hoạt chung để thấy rõ hơn sự đơn giản nhưng rất đầy đủ tính năng chủ nhà mong muốn 

Phòng ngủ bố mẹ. Đây là phòng chủ nhà chú trọng mang sắc độ ánh sáng ấm áp. Màn cửa dùng 2 lớp, 1 lớp bằng von mau trang để lấy sáng và một lớp tránh nắng dày dặn nhấn nhá tạo sự liên kết với đệm tường ở đầu giường. Cạnh bên có bàn làm việc nhìn ra cửa sổ lấy sáng bên góc tường là kệ sách vừa làm trang trí.

Phòng ngủ con trai đơn giản với cách bày trí khoa học rộng rãi và tiện lợi. Thiết kế nội thất nhà ở Phan Thiết - Trang trí nội thất Phan Thiết


Một góc khác của phòng ngủ con trai để thấy được sự rộng rãi trong thiết kế.


Phòng ngủ con gái nhẹ nhàng với gam màu trắng xanh được chăm chút hơn dịu dàng nữa tính vẫn với cách sắp xếp kiến trúc khoa học. 

                                                                                                                                                    Viết bởi Phương Uyên- ĐAQ

 

Tags: