Thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp lãng mạn tại Phan Thiết

28/08/2020 748 lượt xem Share

Một thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách lãng mạn được kiến trúc sư của Đoàn Anh Quốc tân tiêu tỉ mỉ tạo nên sự độc đáo yêu thích từ ánh nhìn đầu tiên.Với kích thước 5x20m tiêu chuẩn cho một nhà phố tân cổ điển thì cách bố trí không gian cũng như mặt tiền phải được chú trọng , để tạo nên sự thẩm mĩ của ngôi nhà.

Thiết kế chú trọng đến sự nhẹ nhàng lãng mạn, thích hợp cho chủ nhà yêu thích sự hài hòa của phong cách tân cổ điển, cửa sắt 2 cánh rộng làm từ sắt mỹ nghệ, một khoảng sân đệm nhỏ phía trước.  Để ý kĩ 2 bên cột được đắp phù điêu, tường được sơn giả đá. Mặt tiền lầu 2 trang trí bằng 3 mái chữ A tạo thế vững chắc như kiềng 3 chân, ban công tròn thể hiện sự trù phú, no đủ. Năm cây lam rớt vào cung sinh, khiến gia chủ khi sống trong ngôi nhà luôn thịnh vượng, và dồi dào sinh khí.

Hệ trụ được cách điệu đầu trụ đắp phù điệu khiến nhà phố tân điển toát lên vẻ đẹp hoàng gia,hệ cột kẹp tường giả lang cang tạo hiệu ứng ban công dài thêm phần rộng rãi cho mặt tiền. Một ngôi nhà tân cổ điển đẹp tại Phan Thiết, với mức gí xây dựng hiện nay nằm khoảng tầm 800.000.000- 1.000.000.000 đồng tùy vào mức nội thất mọi người chọn. Chi tiết hơn xin liên hệ với chúng tôi, mọi người sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

 

Mặt bằng của thiết kế tân cổ điển đẹp tại Phan Thiết, không gian vô cùng hợp lý. Mọi người nếu không có điều kiện đến các văn phòng kiến trúc sư, xin hãy vào mục tư vấn miễn phí hoặc mục Dowload bản vẽ của chúng tôi, hay đơn giản trong các bài viết nhà phố, nhà cấp 4 đơn cử. Chúng tôi luôn cố gắng đưa mặt bằng và cung cấp thông tin sát nhất đến với đọc giả, mong muốn từ mặt bằng đó có thể tìm được người thầu tin tưởng giao trọn niềm tin.

 

Hiện nay chúng tôi nhận thấy thị trường xây dựng Phan Thiết rất sôi động, những kiến trúc sư và kỹ sư không tên, không tuổi mọc lên nhờ sự quảng cáo khá nhiều nên mọi người cẩn thận coi sát thực những công trình đã thi công và kinh nghiệm, bản lĩnh của các công ty đó. Thân chào mọi người

Tags: