Thiết kế nhà phố Phan Thiết - Nhà phố hiện đại

22/09/2020 686 lượt xem Share

Thiết kế nhà phố Phan Thiết hiện đại 1 trệt 1 lầu không hề xa lạ với các gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, kiến trúc không bị lỗi thời, vì vậy các mẫu nhà theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng bởi nó không chỉ tạo ra không gian sống mà còn đánh giá được gu thẩm mỹ của gia chủ khi sở hữu mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp lãng mạn này.  


Hình 1: Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà Anh Hải 2 tầng 

Mẫu nhà phố Phan Thiết hiện đại 6x20m nằm khu vực Hàm Liêm - Hàm Thuận Bắc. Ngôi nhà mang tới phong cách sang trọng được nhiều người lựa chọn rong thời gian gần đây. Tạo nên sự vững chắc mạnh mẽ mong muốn đẹp lại sự trù phú, sa hoa, may mắn cho gia đình.Từng đường nét trang trí tinh xảo, loại bỏ những chi tiết rườm rà giúp thiết kế nhà phố hiện đại đẹp tinh tế, sang trọng.


Hình 2: Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà Anh Hải 2 tầng từ góc nhìn khác

Hình 3: Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà Anh Hải 2 tầng từ góc nhìn khác

Bên cạnh mặt bằng ngôi nhà, đều mà mọi người quan tâm đó chính là nội thất. Chúng được xem như là linh hồn khiến ngôi nhà trở nên thu hút hơn. Để tìm ra giải pháp tiết kiệm, Đoàn Anh Quốc đã lên phương án thiết kế lựa chọn các kiểu, màu sắc, chất liệu,... cho ngôi nhà này.
Nếu mọi người cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Hotline: 088.972.98.98 

Tags: