Thiết kế nhà phố hiện đại 5x18 Phan Thiết

06/03/2020 1036 lượt xem Share

Nhà hiện đại hiện nay đang được rất nhiều người ưu chuộng, với phong cách hình khối mạnh mẽ, kết hợp với chất liệu khác nhau hòa vào tổng thể năng động và sẽ là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ bây giờ.Không gian mở được nối dài từ phòng khách đến phòng bếp ngăn cách bằng tấm CNC chạm trổ, có 2 công dụng một là làm ấm phòng bếp, tiếp là ngăn cầu thang. Cách này được áp dụng nhiều trong hầu hết kiến trúc hiện đại.


Một góc khác nhìn từ phòng bếp, dưới cầu thang được tận dụng làm kệ trang trí hoặc ở đây mọi ngưòi có thể tận dụng làm tủ. Đây là cách sử dụng không gian thông minh. Vừa lịch sự, đẹp mắc.

Gỗ công nghiệp được khách hàng rất ưu chuộng trong  thời đại này, đơn giản vì giá thành tốt, công nghệ chống nước, mối mọt. Từ chất liệu đến màu sắc làm phòng khách rất nhẹ nhàng. Điểm thêm bức tranh treo tường và đèn pha, tạo cho không gian phòng rộng hơn. 

Phòng ngủ con gái, được thiết kế trên gam hồng điểm nhấn mà vẫn theo tone trắng sữa tổng thể nhà. Đây là cách kiến trúc sư thiết kế theo sở thích và công năng mỗi phòng, vẫn không làm mất đi sự đồng điệu.

Phòng ngủ gia chủ, rộng rãi. Ờ đây có bố trí một chiếc ghế có thể thư giản đọc sách cũng như phóng tầm nhìn ra cửa sổ ngắm cây cối, một tấm kính xanh đen chạy dọc hắc đèn làm cho căn phòng thêm sang trọng và tạo điểm nhấn ở mãng tường dài.

Phòng con trai đơn giản với màu xanh dương làm chủ đạo.

Một góc phòng sinh hoạt chung, ở đây có thể tiếp khách thân thiết, hay đơn giản là không giản buổi tôia của gia đình quay quần sau một ngày dài vất vả.

Phòng thờ rất trang nghiêm và ấm cúm.

Tags: