Thiết kế nhà phố hiện đại 5x17m. Kinh phí trọn gói 680 triệu NP38

17/07/2016 3315 lượt xem Share
Nhà phố hiện đại 5x17 NP35 . Thi công trọn gói 680 triệu.

Thiết kế bản vẽ nhà phố tại Phan Thiết. Theo kiểu kiến trúc hiện đại. Kinh phí phù hợp với những gia đình trẻ có 4 người. Nhà phố được thiết kế và thi công bởi công ty kiến trúc xây dựng Đoàn Anh Quốc giữa năm 2016.
Công trình có diện tích 178m2. Một trệt một lầu, có 3 phòng ngủ.
Đây là kiểu kiến trúc phồ biến nên chúng tôi muốn chia sẽ cho mọi người để tham khảo. 
Kiến trúc ngôi nhà đơn giản nhẹ nhàng không cầu kỳ giành cho gia đình trung lưu
Thiết kế nhà phố hiện đại sử dụng màu sơn nhẹ nhàng, thanh thoát.
Mặt bằng ngôi nhà:
Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết
Một vài hình ảnh


Hiện nay, nhà phố mái thái đang được đa số người sử dụng ưa thích có lẽ do ưu điểm của nhà phố mái thái là khá nhiều như: Nhà mái thái rất hiệu quả trong việc chống nóng, nhà mái thái mang phong cách mới và hiện đại hơn,...Với kiểu nhà phố mái thái thì 2 bên nhà được xây kín bởi các nhà xung quanh,nhưng với thiết kế nhà của chúng tôi luôn tạo ra những thiết kế hài lòng với khách hàng,các phòng được thiết kế đều có cửa sổ thông thoáng cùng với giếng trời để các phòng có thể không bị bí bách luôn có thể đón nắng và gió mát vào phòng.

Kiểu nhà mái thái đẹp được thiết kế hệ thống cổng sắt trắng và đen mang đến sự an toàn, kiên cố cho ngôi nhà hơn nữa tạo cho tổng diện của nhà mái thái cổ điển nhưng không kem phần sang trọng.Mặt tiền nhà được ốp các loại gạch màu sắc trang trí khác nhau tạo sự độc đáo khác biệt, với thiết kế nhà mái thái có ban công có thể đón nắng và gió mát vào tầng 1.

 Phối cảnh tổng thể từ trên xuống dưới, mái nhà phố mái thái này được đúc bê tông dán ngói hoặc lợp tôn cùng với hệ thống năng lượng mặt trời để hộ trợ cho gia chủ về hệ thống nước và điện sinh hoạt trong nhà. Với thiết kế mái thái này có thể chống trọi với trời mưa gió ,bảo vệ các cánh cửa sổ hạn chế không bị nước mưa tạt vào chính vì vậy cửa sổ của nhà bạn có thể bền lâu hơn. Phối cảnh về đêm của nhà phố mái thái 

Nội thất thanh thoát và trang nhã của phòng khách, sự phá cách với trang trí tây hóa sang trọng cùng với màu sơn giúp cho phòng khách của gia đình được sáng hơn,những đường tơ kẻ chỉ được Kiến Trúc Sư chúng tôi căn đo đong đếm trang trí sao cho phù hợp đẹp mắt nhưng không bị rối.

Đẹp đến mọi góc nhìn...
Mọi chi tiết xin khách hàng cứ liên lạc với công ty chúng tôi bằng số điện thoại  0917717379
để được hướng dẫn và tư vấn về nhà ở một cách chi tiết, công ty chúng tôi cũng sẽ dự toán chính xác cho quý khách hàng về vật liệu,vật tư xây dựng,xây dựng trọn gói,thiết kế nhà mái thái trọn gói.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734.
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com

Tags: