Thiết kế nhà phố giả biệt thự tại Phan Thiết

27/06/2018 1516 lượt xem Share

Thiết kế nhà phố giả biệt thự tại Phan Thiết

Dựa trên ý tưởng và mong muốn của chủ nhà, công ty thiết kế nhà tại Phan Thiết chúng tôi đã thiết kế nên căn nhà phố phong cách giả biệt thự này. Với tông màu trắng sang trọng làm chủ đạo, đan xen hoà quyện cùng các chi tiết nhấn nhá cổ điển đã mang lại vẻ đẹp tinh tế, đồng thời cũng toát lên vẻ hiện đại cho căn nhà.

Vì là nhà phố nên ba mặt thường giáp với những căn nhà xung quanh. Hiểu rõ điều đó, nên công ty thiết kế nhà tại Phan Thiết chúng tôi đã tập trung toàn bộ điểm nhấn kiến trúc vào mặt tiền căn nhà, làm nổi bật căn nhà một cách ấn tượng nhất.

Với việc cập nhật những xu hướng mới: sử dụng cửa nhựa lõi thép, gạch men giả gỗ, lan can sắt giả ban công …làm cho căn nhà trở nên bắt mắt, hợp thời, mang chút hơi hướng hoài cổ và trang nhã.

Mặt trước là tường thu hồi tạo cảm giác đồ sộ, phía trong sử dụng phương án lợp tole lạnh, không cần phải lợp ngói nên tiết kiệm thêm được một khoảng chi phí cho chủ nhà.

Tổng quan căn nhà được thiết kế bởi công ty thiết kế nhà Phan Thiết.

Và nếu các bạn đã sẵn sàng để xây căn nhà mơ ước của mình, hãy đến với công ty thiết kế nhà Phan Thiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ các bạn một cách tốt nhất!

Tags: