Thiết kế nhà phố đẹp tại Phan Thiết - Bình Thuận.

07/08/2018 1142 lượt xem Share

Là một trong những mẫu nhà phố đẹp tại Phan Thiết đã hoàn thành của công ty thiết kế tại Phan Thiết Đoàn Anh Quốc, đây là lối kiến trúc hiện đại và được rất nhiều khách hàng lựa chọn phong cách này cho ngôi nhà của mình. Tập trung vào hình khối nhưng không kém phần sang trọng, một kiến trúc hiện đại thường được trang trí không quá cầu kì, các hình khối chắc và rõ nét, tiết kiệm vật liệu.

Kính là vật liệu chính được sử dụng cho toàn bộ hệ thống cửa nhằm tận dụng nguồn ánh sáng và gió thiên nhiên vào không gian bên trong, cho ngôi nhà thêm phần thoáng đãng. Ngoài ra khi muốn đỡ chói nắng mình có thể sử dụng lớp rèm vải phía bên trong cửa kính.

Hình khối của kiến trúc hiện đại tương đối đơn giản, mặt tiền được ốp đá marble, kết hợp khéo léo cùng tông trắng chủ đạo đã tạo điểm nhấn riêng cho thiết kế nhà đẹp tại Phan Thiết không bao giờ bị lỗi mốt. Ban công và không gian sân thượng được bố trí cây xanh, có thể tận dụng góc này làm nơi thư giãn, đọc sách và nghĩ ngơi sau mỗi ngày làm việc.Là mái bằng nên khi thiết kế kỹ sư của chúng tôi sẽ tính toán để làm hệ thống thoát nước mưa một cách hiệu quả.

Viết bởi H.Linh - ĐAQ.

 
Tags: