Thiết kế nhà phố đẹp Phan Thiết-Nhà phố 3 tầng đẹp tại Phan Thiết

07/09/2020 693 lượt xem Share

Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, phong cách thiết kế nhà ở hiện đại đang dần chiếm lấy vị trí những phong cách được ưa chuộng nhất. Vì cơ bản ưu điểm tự nhiên và thông thoáng, đối với loại hình kiến trúc nhà ống, nhà phân lô. Nắm bắt được xu hướng Kiến trúc sư của công ty Đoàn Anh Quốc đã cho ra đời những mẫu thiết kế nhà phố đẹp tại Phan Thiết đơn giản nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ.

Hình ảnh: Phối cảnh góc nghiêng của thiết kế nhà hiện đại đẹp  Phan Thiết
Mặt tiền thiết kế hiện đại 3 tầng được kiến trúc sư rất tân tiêu, thiết kế của công ty Đoàn Anh Quốc luôn nổi bật so với những căn nhà liên kề sát nhau, đó là do sự kết hợp chất liệu nhấn nhá tạo nên khối cho ngôi nhà. 

Hình ảnh: Phối cảnh chính diện của thiết kế nhà hiện đại đẹp Phan Thiết

Hình ảnh: Phối cảnh góc nghiêng của thiết kế nhà hiện đại đẹp  Phan Thiết

Hình ảnh: Phối cảnh chính diện của thiết kế nhà hiện đại đẹp Phan Thiết
Kiến trúc hiện đại đơn giản, khỏe khoắn, trẻ trung và gần gũi với thiên nhiên mang lại sự thoải mái, và trọn vẹn đến từng đường nét. Với phong cách kiến trúc này đã nhận được sự yêu thích của các thành viên trong gia đình chủ đầu tư. Không những vậy, công năng được sắp xếp khá khoa học và tiện nghi bậc nhất. Với thiết kế vuông vắn đã giúp cho việc trang trí kiến trúc và việc bố trí công năng sử dụng, sắp xếp phòng ốc, hay kê các đồ nội thất ở trong ngôi nhà trở nên khoa học, hợp lý và hấp dẫn hơn đối với tổng thể không gian xây dựng của công trình đó.

Hình ảnh : Mặt bằng trệt thiết kế hiện đại đẹp tại Phan ThiếtHình ảnh : Mặt bằng lầu 1 thiết kế hiện đại đẹp Phan ThiếtHình ảnh : Mặt bằng lầu 2 thiết kế hiện đại đẹp Phan Thiết

Công ty thiết kế-xây dựng Đoàn Anh Quốc có thời gian hoạt động lâu năm tại Phan Thiết và những vùng lân cận trong thiết kế xây dựng , thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự,với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm sẽ có những giải pháp hiệu quả nhất trog việc tạo dựng nên môi trường sống trọn vẹn cả công năng lẫn thẩm mỹ cho gia đình bạn .
Mọi nhu cầu về thiết kế và thi công liên hệ trực tiếp:
Hotline : 088.972.9898

 

 

 

 

 

 

Tags: