Thiết kế nhà mái thái 5x17m giá rẻ tại Phan Thiết

27/03/2020 1047 lượt xem Share

Mẫu thiết kế giá rẻ mái thái 5x17m có 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của khá nhiều gia đình trẻ. Nhìn bao quát, phối cảnh thiết kế công trình nhà 2 tầng cuốn hút với hình thể nhẹ nhàng uyển chuyển. Mái giả chữ A được đúc bê-tông, xây dựng tường thu hồi và lợp tole . Kiến trúc nhà phố tân cổ điển cùng với phối cảnh mặt tiền ấn tượng, giúp chinh phục nhiều ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với thiết kế nhà giá rẻ đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho bộ phân có thu nhập thấp. Chúng tôi luôn tìm hiểu lối thiết kế đơn giản, nhưng ngôi nhà vẫn ấm áp và ấn tượng.

Ngoại thất căn nhà phố tân cổ điển giá rẻ được ốp bằng đá granit vân xám , để có giá thành rẻ mọi người nên mua đá granit nhân tạo, nên chọn loại ít vân đá, để tránh trường hợp nứt về sau. Tầng 2 trên được sơn trắng xám kẻ ron. Ban công được thiết kế  rộng, lan can sắt mỹ thuật màu đen được sơn tĩnh điện, cùng với bồn hoa tiểu cảnh trước ban công, cân bằng hiệu ứng không gian cũng như hiệu ứng thẩm mĩ cho công trình thiết.Lang can sắt đơn giản với giá thành 550.000/m. Cửa nhôm lõi thép xinfa dùng loại 1.400.000/m2. Mái được lợp tole  cách nhiêt 5 li với giá tầm khoảng 790.000/m2

Bản thiết kế nhà phố tân cổ điển đơn giản 5x17m đáp ứng nhu cầu gia đình có 4 thành viên. Giếng trời được sắp xếp rất hợp lý, đảm bảo độ sáng và thông thoáng ở mọi công năng của căn nhà.

 

Nếu bạn cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Link Facebook: https://www.facebook.com/doananhquoc.kientrucxaydung/

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPoqItw2fk6RMZ0g125xIIw

 

 

 

 

 

 


Tags: