Thiết kế nhà giá rẻ hiện đại đọc đáo 7x15 tại Phan Thiết

23/03/2020 444 lượt xem Share

Nhà phố là một loại hình kiến trúc sở hữu không gian sống lý tưởng cho những hộ gia đình có mức thu nhập ở mức độ trung và ổn định. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất của phần đông hộ gia đình trong cuộc sống hiện nay. Góp phần tô điểm thêm vào sự tinh tế và đa dạng trong thiết kế nhà đẹp, nét đặc trưng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế không gian mặt tiền hiện đại, đơn giản nhưng đầy sang trọng.Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng thiết kế mái thái, một sự kết hợp khá độc đáo và phá cách. Mặt tiền thông thoáng, thiết kế hệ thống lam sắt với giàn treo tường, hệ thống cửa cổng kiên cố và khôi lan can rộng trên tầng 2, đi cùng với khối hộp đa chiều trên mặt tiền công trình, gần với kiến trúc mái hình chữ A cao ráo, chính là điểm nổi bật, giúp cho công trình khác biệt hơn hẳn những mẫu thiết kế khác .

Mặt tiền 7m khá rộng được chia làm 2 khu vực để gara và phòng khách, và nhà có người già , kế bên là phòng gia chủ, 2 phòng ngủ được bố trí sát nhau để thuận tiện cho việc chăm sóc.Bếp và sân trời tạo ra một không gian mở rất rộng thoáng khí tậng dụng làm nhà ăn, bên cạnh đó là vệ sinh chung cho khu vực tầng 1.

Ở tầng 2 là phòng thờ đầu tiên tạo sự ấm cúm, một ban công lớn cho gia chủ ngồi chơi, hóng gió. Hai phòng ngủ cho con trai và con gái, một phòng sinh hoạt chung và wc cuối nhà.


 Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm và có ý định thiết kế xây dựng nhà của mình theo mẫu nhà phố thì đừng bỏ lỡ qua bài viết sau nhé!

 


Tags:
Hotline:
(0252)3.739.734