Thiết kế nhà giá rẻ 550 triệu hiện đại 4x20 m tại Phan Thiết

20/03/2020 908 lượt xem Share
Mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m với phối cảnh hiện đại và công năng khoa học, cùng với chi phí đầu tư hợp lý, đã giúp nhiều gia đình có thêm những phương án cho việc triển khai thi công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá hồ sơ thiết kế chi tiết của công trình, để có thêm một ý tưởng cho gia đình mình trong tương lai nhé.Hình khối công trình đơn giản nhưng phải đảm bảo về kết cấu, kiến trúc hiện đại nên chú trọng đến sự đơn giản nhưng có thể tạo hiệu ứng thẩm mĩ cao cho toàn bộ mặt tiền không gian. Việc xử lý đón thoáng và sáng sẽ được đầu tư từ thiết kế ban công và tầng thượng, sử dụng hệ thống cửa kính cùng với ban công mở để giúp không gian sống của anh chị trông sang trọng hơn.


Vì ngôi nhà được chia không gian phía dưới thành phòng kinh doanh, sau là phòng khách và bếp và cuối là kho, các không gian vừa phải và rất hợp lý đối với công năng sử dụng. 

Tầng 2 với 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và sân thượng. Khoảng không sân thượng được chúng tôi chú ý, mong muốn tạo được không gian xanh của chủ nhà đã được đáp ứng. Thay thế bởi các khối bê-tông, nhà hiện đại giá rẻ được thay thế bằng nhựa giả gỗ làm lam ô trời, các ô hoa gió, đơn giản là ban công sắt đơn giản trồng cây xây. Nhìn ngôi nhà chúng ta đầy sức sống.


Cùng ngắm lại tổng thể ngôi nhà nhé. Hy vọng với mẫu thiết kế nhà giá rẻ hiện đại 4x20 này sẽ là một gợi ý tốt cho ngôi nhà tương lai của mọi người. Phân khúc nhà giá rẻ được chúng tôi lựa chọn, và tìm hiểu các chất liệu để sản phẩm ngôi nhà của mình đến tay chủ nhà một cách hoàn hảo và nằm ở mức giá phải chăng nhất.
Gọi đến số: 0889729898 để biết thêm thông tin chi tiết nhé
Tags: