Thiết kế nhà cấp 4 gác lững giá rẻ, 3 phòng ngủ, 5x17m tại Phan Thiết

24/03/2020 412 lượt xem Share
Nhà cấp 4 gác lững giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất khi không muốn đội lên chi phí đầu tư quá nhiều, chúng tôi luôn đi theo sát mong muốn của chủ nhà, khảo sát hiện trạng thực tế, từ đó có phương án thiết kế khoa học với mặt bằng công năng sử dụng tối ưu hóa cho các thành viên. Để xây dựng được một căn nhà giá rẻ ngoài phần thô lựa chọ vật liệu xây dựng có thương hiệu giá thành tốt, thì phần hoàn thiện phải thật khéo léo. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một số vật liệu hoàn thiện tốt giá thành phải chăng. Hòa vào tổng thể trắng xám của căn nhà, cửa được lựa chọn nhôm lõi thép khoảng 1.400.00/m2. Cửa phòng ngủ và vệ sinh nên dùng cửa gỗ cho ấm căn phòng.Gạch lót không cần tốt quá. Nhưng thiết bị vệ sinh cần dùng loại tốt.


Mặt bằng tầng trệt được chia ra thành 2, phần động và phần tĩnh. Phòng ăn và bếp nấu được bố trí liền kề với phòng khách, cầu thang thông lên tầng lửng được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, thiết kế tạo góc giao giữa phòng khách và phòng bếp.

Trong cùng mặt sàn là 2phòng ngủ , thiết kế hành lang di chuyển vuông góc với bàn ăn, nhà vệ sinh chung ở trong cùng nên đảm bảo thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển của các thành viên.Tốt nhất bạn nên chọn nội thất tầng lửng thật gọn gàng và đơn giản để tránh cảm giác bí bách, lộn xộn cho không gian này. Những đồ nội thất được ưu tiên ở không gian này là nội thất đa năng. Ví dụ như thiết kế giường ngủ vừa làm nơi để quần áo và giá sách,…Đồ nội thất nên lựa chọn các gam màu sáng như trắng, xám, hồng, xanh,…theo sở thích cũng như mục đích sử dụng của không gian tầng lửng. Không nên đặt quá nhiều đồ nội thất ở không gian này sẽ gây rối mắt và bí bách cho người sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, phối cảnh kiến trúc đẹp, mặt bằng khoa học, hoàn toàn chinh phục chủ đầu tư. Ngay sau khi nhìn thấy phối cảnh thiết kế, hợp đồng thiết kế được đẩy mạnh, hồ sơ bóc tách dự toán chi tiết thi công được triển khai. Mẫu thiết kế nhà đáp ứng hơn những mong đợi ban đầu của gia đình.Tags:
Hotline:
(0252)3.739.734