Thiết kế khách sạn mini tại Phan Thiết - Bình Thuận

15/11/2018 1124 lượt xem Share

Thiết kế khách sạn mini tại Phan Thiết - Bình Thuận
Chúng tôi giới thiệu thêm một khách sạn mini mà chúng tôi vừa thiết kế, cho một cặp vợ chồng trẻ. Với sự kinh nghiệm và am hiểu  trong thiết kế khách sạn mini tại Phan Thiết. Chúng tôi đã lên nhiều phương án, để tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo kết cấu và đầy đủ mọi không gian quy chuẩn cho mô hình khách sạn mini.Sắc màu xám trắng là một xu hướng trong lối kiến trúc tân cổ điển làm ngôi nhà luôn mới, không bị lỗi thời với điểm nhấn bằng  ban công bằng sắt màu đen, tạo sự cứng cáp trang trí bằng hoa sắt nhẹ nhàng, thêm mảng cây xanh tạo sự uyển chuyển mạnh yếu xen kẽ. Phối cảnh ngoại thất Khách sạn mini tại Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. 


Sang trọng bởi sắc trắng kết hợp màu vàng của ánh đèn sự kết hợp ấm áp tạo cảm giác thư giản tạo những chi tiết cổ kính làm cho Thiết kế khách sạn Phan Thiết thêm sinh động tạo nên tổng thể quý phái nhìn hoài không chán.

Sảnh đón qua lớp kính cường lực trong suốt, nhìn vào thấy sảnh lễ tân khiến cho khách sạn trở nên trang trọng, những chi tiết chỉ phào một cách tinh tế được thể hiện bằng đá Granit Marbo trắng nhẹ, hòa chung với tổng thể công trình. Ban công của khách sạn mini được chúng tôi thiết kế rất đơn giản vì đã đủ chi tiết . Bồn bông cùng gam màu với  tường mái với chất liệu đá xám. Thiet-ke-thi-cong-khach-san-phan-thiet-binh-thuan

Thiet-ke-thi-cong-khach-san-phan-thiet-binh-thuan

Thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Phan Thiết

Quầy lễ tân và khu tiếp đón khách được bố trí thông nhau, dùng chỉ phào hoa văn tráng lệ, kết hợp màu vàng sang trọng của các chất liệu tăng thêm sự trang trong và lịch sự. 

Phòng ngủ giường đôi họa tiết nhẹ nhàng, với diện tích nhỏ chúng tôi đã tối đa nội thất nhưng tiện lợi.

Gia chủ có phòng riêng nên rộng hơn phòng khách bố trí đầy đủ 

Một góc khác của giường đôi.

                                                                                                    Phương Uyên- ĐAQ

Tags: