Thiết kế độc đáo cho nhà diện tích nhỏ

07/12/2013 1242 lượt xem Share
Khi nói đến những căn hộ nhỏ thì có một sự ràng buộc tuyệt đối, đó là đòi hỏi sự sáng tạo. Phần khó nhất chính là cung cấp một môi trường gọn gàng và tạo ra nhiều không gian nhất có thể bằng các giải pháp thông minh.
Khó khăn hơn nữa là khâu mở rộng, làm cho ngôi nhà trông có vẻ rộng rãi hơn so với những gì vốn có. Đây là lý do vì sao biến đổi một căn hộ nhỏ và thích nghi với chúng không bao giờ là một việc dễ dàng.

Bạn cũng biết phải sống trong một không gian chật chội hoàn toàn không phải là "một giấc mơ thành hiện thực". Hầu như ai cũng sẽ thích chọn một ngôi nhà rộng hơn so với nhu cầu thay vì một căn nhà nhỏ không có đủ chỗ cho bất kỳ thứ gì. Nhưng điều này không có nghĩa những không gian nhỏ nên bị "trục xuất" hoặc biến mất. Nó chỉ có nghĩa rằng chúng ta cần tìm ra những cách để "đối phó" với chúng.
Đây là một căn hộ "tí hon" nằm ở Manhattan, New York, Mỹ. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Specht Harpman và chứa đầy những bất ngờ. Nội thất linh hoạt mang lại diện mạo sạch sẽ, đơn giản và hiện đại cho căn hộ.

Nâu và trắng là hai gam màu chủ đạo, đơn giản nhưng hiện đại


Tủ đa năng nằm gọn dưới cầu thang, nơi cất giữ đồ đạc và giữ cho nhà luôn ngăn nắp, sạch sẽ

Tầng bếp nằm sát cửa ra vào 

doananhquoc.com theo eva.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
 
Tags: