Thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển tại Phan Thiết

29/08/2020 750 lượt xem Share

Thiết kế biệt thự tân cổ điển không hề xa lạ với các gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, kiến trúc không bị lỗi thời, vì vậy các mẫu nhà  theo phong cách tân cổ điển rất được ưa chuộng bởi nó không chỉ tạo ra không gian sống mà còn đánh giá được gu thẩm mỹ của gia chủ khi sở hữu mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp này. Thiết kế biệt thự tân cổ điển dược công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế hoàn thiện năm 2019 tại xã Hàm Liêm, huyện Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. 

Ông bà ta có câu " Nhà cao cửa rộng" vì thế cos nền nhà của biệt thự đẩy lên cao 750 mm só với mặt sân. Làm cho thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu đẳng cấp, sang trong, với những đặc điểm hình thái đặc trưng kiến trúc của KTS Đoàn Anh Quốc, khiến cho những thiết kế nâng tầm đẳng cấp vững bền theo thời gian.

Bản vẽ đầy đủ biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu đẹp tại Bình Thuận.

Tầng trệt với công năng vô cùng rông rãi chia khu vực chức năng tiện nghi, với thiết kế phục vụ cho mục đích làm nơi tề tựu gia đình mỗi dịp lễ tết, nhà tự thờ cúng ô bà tổ tiên nên mọi thứ cần được chỉnh chu, tìm ý tưởng lên phương án.  Phòng khách và phòng thờ có diện tích lớn mở rộng, trang trí tiểu cảnh cây xanh mướt trong nhà. Hai phòng ngủ master lớn. Khu vực bếp rộng rãi đầy đủ thiết bị tiện nghi, sau cùng là toilet, vì đây là biệt thự sân vườn 4 mặt thoáng nên việc bố trí giếng trời trong nhà là việc không cần thiết.

Tầng lầu gồm nhiều phòng ngủ, phòng học và phòng học và phòng SHC.

Bản vẽ kỹ thuật chi tiết mặt bên Thiết kế  biệt thự Tân Cổ Điển tại Phan Thiết

Bản vẽ kỹ thuật chi tiết mặt đứng Thiết kế  biệt thự Tân Cổ Điển tại Phan Thiết

Bản vẽ kỹ thuật chi tiết mặt cắt Thiết kế  biệt thự Tân Cổ Điển tại Phan Thiết

Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng bố trí móng Thiết kế  biệt thự Tân Cổ Điển tại Phan Thiết

Bản vẽ kỹ thuật chi tiết móng Thiết kế  biệt thự Tân Cổ Điển tại Phan Thiết

Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, nắm chắc chuyên môn nghề nghiệp, sự dày dặn kinh nghiệm trong nghành nghề xây, hàng trăm bản thiết kế chất lượng được ra đời đáp ứng cho nhu cầu từ dễ đến khó của khách hàng. Đến với chúng tôi mọi người sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ thiết kế đến thi công. Cam kết với giá thành rẻ nhất Phan Thiết hiện nay so với chất lượng chúng tôi đem đến để phục vụ đến quý khách hàng.

 

 

 

Tags: