Thiết kế biệt thự Phan Thiết - Biệt thự hiện đại

22/09/2020 769 lượt xem Share

Mẫu biệt thự Phan Thiết hiện đại được KTS Đoàn Anh Quốc thiết kế trên diện tích 12x10m, với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 WC kết hợp với gara bên hông nhà cho gia đình Anh Minh trên khu đất Phong Nẫm - Phan Thiết. Kết hợp Biệt thự vườn Phan Thiết rất ấn tượng với phong cách hiện đại mái lệch sử dụng tông màu gỗ, xám đá, cửa luồng giúp cho căn nhà lấy được ánh sáng tự nhiên.


Hình 1 : Phối cảnh mặt tiền biệt thự hiện đại tại Phan Thiết của gia đình Anh Minh 
Biệt thự được thiết kế trên khu đất gần mặt đường, có ưu thế về chiều ngang ngang nên gia chủ bố trí gara bên hông để phô diễn lên sự sang trọng , đồ sộ của mình . Với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Phan Thiết này sẽ tạo điểm nhấn cho kiến trúc mới tôn lên vẻ đẹp sang trong cho ngôi nhà của gia chủ.


Hình 2 : Phối cảnh mặt tiền biệt thự hiện đại tại Phan Thiết từ góc nhìn khác
Trong cuộc sống hiện nay đầy khói bụi, ô nhiễm ai cũng muốn mình sống hòa nhập với thiên nhiên, hưởng một bầu không khí trong lành. Vậy nên một không gian xanh mát xung quanh một ngôi nhà luôn là điều mà mọi người mong muốn. Hiểu được điều đó KTS đã thiết kế những bồn hoa, tiểu cảnh cây xanh quanh ngôi nhà.
Anh minh là một người rất thích nét nhà truyền thống, anh muốn ngôi nhà hợp với tuổi 1976, bản Mệnh : Thổ - Sa -Trung - Thổ nên anh đã tìm đến KTS Đoàn Anh Quốc để thiết kế và thi công ngôi nhà theo yêu cầu của anh .Chúng tôi luôn lắng nghe thắc mắc từ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp độc đáo và tuyệt đẹp nhé.
 

Văn phòng tại Bình Thuận: 0252.3739.734
Nhân viên CSKH : 088.972.98.98

Tags: