Thi công nhà giá rẻ 1 trêt 1 lầu bằng tấm Panel tại Phan Thiết

10/06/2020 853 lượt xem Share
Xây nhà bằng vật liệu bê tông nhẹ được áp dụng nhiều hơn. Bởi ưu điểm của bê tông siêu nhẹ có lợi thế hơn các vật liệu thông thường. Tuy nhiên có nhiều người đang thắc mắc không biết tấm bê tông siêu nhẹ là gì? Liệu xây nhà bằng tấm bê-tông siêu nhẹ có an toàn đối với ngôi nhà của mình khống? Hãy tham khảo bài viết dưới đây đê có thể hiểu thêm về vật liệu bê-tông siêu nhẹ.
Ưu điểm của bê-tông nhẹ 
-Rút ngăn thời gian thi công nhanh gọn kĩ thuật dễ dàng 
-Trọng lượng nhẹ 
-Thích hợp thi công những công trình có nền đất yếu hay những tòa nhà cao
-Thi công sạch sẽ, không mất thời gian diện tích, không sinh ra rác thải xây dựng
-Tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng
-Hầu như chính xác tuyệt đối các thông số xây dựng 
-Bề mặt hoàn thiện phẳng mịn, có khả năng chống mối mọt, chống cháy, chịu nước, không có biến dạng co rút khi thười tiết nóng ẩm 
-Đem lại hiêu quả kinh tế cao tiết kiêm tối đa kinh phí 


Tiết kiệm chi phí 
-Khi chọn vật liệu bê tông nhẹ xây nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thứ nhất là giảm được phí đầu tư cho nền móng. Và tiếp theo đó là nhân công, vì bê-tông siêu nhẹ được đơn vị thi công sẽ hoàn thiện từ khâu vận chuyển đến khâu hoàn thành.
-Sở hữu nhà đẹp bền đẹp khi chọn bê-tông siêu nhẹ
-Nếu gia đình muốn sở hữu ngôi nhà đẹp, giá cả phải chăng hãy lựa chọn bê-tông nhẹ. Tuy có khối lượng nhẹ nhưng bê-tông siêu nhẹ có độ bền tương đương với bê-tông truyền thống, trong khi đó bê-tông nhẹ lại bằng phẳng hơn, giúp cho việc lát nền được thực hiện dễ dàng , đẹp hơn. Mặt tường không cần trát vữa, có thể trét bột và lăn sơn trực tiếp.Dịch vụ xây nhà bằng bê-tông siêu nhẹ 
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xây nhà bằng bê-tông siêu nhẹ? Thì hãy đến với công ty Đoàn Anh Quốc. Chúng tôi chuyên phân phối tấm panel nhẹ xây tường lót sàn và thi công xây dựng nhà giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, các công nhân thi công có kinh nghiệm lâu năm. Những sản phẩm xây dựng và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến mọi người hài lòng. Nếu có nhu cầu tư vấn các bạn hãy liên hệ dưới đây.
Hotline: 0917.717379Tags: