Thi công hoàn thiện phần chỉ phào biệt thự tân cổ điển mái thái tại Phan Thiết, Bình Thuận. Công Ty xây Dựng Bình Thuận

02/12/2019 1233 lượt xem Share

Thi công xong phần thô biệt thự tai Phan Thiết, tiến hành triển khai phần hoàn thiện chỉ phào cổ điển.

So với nhiều công trình thiết kế thi công tại Phan Thiết thì một số công trình biệt thự mái thái tại nông thôn hoặc khu đất rộng chúng tôi đầu tư khá nhiều vào phần hoàn thiện. Những phần đó là chỉ phào chi tiết hoa văn cổ, chi tiết mái, các cuốn vòm. Những chi tiết này tuy rất khó với các đội thi công nói chung, nhưng những điều khó này sẽ làm tôn nên thiết kế của công ty chúng tôi càng đẹp và giá trị hơn. Áp lực bởi giám sát chính xác bản vẽ của văn phòng công ty xây dựng Đoàn Anh Quốc, chúng tôi phải hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

 

Thiết kế kiểu nhà nhiều chi tiết cổ điển không phải dễ vì chi tiết chỉ phảo phải có gu của nó, đầu cột và cuối cột, một cái kiểu riêng của nó,  một cái chỉ, cột, hoa văn đều có phong cách riêng của nó chứ không phải coppy ghép vào là đẹp, tổng thể của nó là phải đi đầy đủ chi tiết một cách hài hòa. Vì vậy việc thiết kế nhà ở Đoàn Anh Quốc là tiên phong trong lĩnh vực nhà ở tân cổ điển hiện nay. Chúng tôi rất đam mê, cuốn hút với những loại kiến trúc này, nên đã dành mọi tâm trí, sức lực để phát triển cho loại kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp.

Để mỗi công trình xây dựng là một dấu ấn của công ty xây dựng Đoàn Anh Quốc tại Bình Thuận thì chúng tôi phải nỗ lực hết mình, đã 10 năm trong nghề chúng tôi rất hãnh diện về điều đó, đội ngũ công ty luôn luôn đoàn kết để có những công trình đẹp để lại dấu ấn.
 

 

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp tại Đoàn Anh Quốc tạo ra xu hướng mới cho vì luôn mong mỏi khách hàng được ở trong ngôi nhà đẹp.

Sự khác biệt của thiết kế Đoàn Anh Quốc so với các công ty xây dựng khác tại Bình Thuận là ở cái tâm vào nghề nghiệp. Đem hết sức của mình để phục vụ cho nghề của đội ngũ anh em KTS Đoàn Anh Quốc mang tới cho khách hàng.

Thi công biệt thự cổ điển Phan Thiết có đắt tiền không?

 Tuy sản phẫm biệt thự tân cổ điển mái thái Phan Thiết tạo ra làm vừa lòng ánh mắt của mọi người về chi tiết, tính cầu kỳ tỉ mĩ cao, nhưng đó là công sức cũng như sự đầu tư của đội ngũ công nhân thi công hết lòng của đội ngũ thi công chúng tôi. Nhưng thành quả đó đã được đền đáp bằng sự yêu mến của khách hàng trong nhiều năm qua, và lấy được niềm tin của nhiểu khách hàng mới.

Giá thành thi công kiểu kiến trúc này, nói về vật liệu thì không tốn kém về vật liệu nhiều vì chỉ sử dụng phần lớn là xi măng cốt thép. Nhưng bù lại giá nhân công và thời gian quá nhiều để dùng những nghệ nhân của miền Trung & Bắc để làm nên kiến trúc này. Vì vậy công ty xây dựng Bình Thuận chúng tôi phải lựa chọn  các người thợ có tay nghề và độ am hiểu về thiết kế xây dựng mẫu nhà này.  Chúng tôi có tiếng là khó tinh khi chọn đội ngũ thi cong cho công trình của mình. Dẫu sao làm vừa lòng khách hàng chúng tôi sẽ hết sức, đó là niềm hp của chúng tôi.

Công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ có nhiều công trình thiết kế đẹp tại Phan Thiết và cũng có rất nhiều công trình được thi công đẹp Phan Thiết. Mong mỏi rằng sẽ tô điểm thật nhiều căn nhà đẹp, làm nên xu hướng chung của Tỉnh Bình Thuận .

 

Tags: