Sang trọng với sàn gỗ

16/01/2014 10042 lượt xem Share
Rất nhiều nhà hiện nay chọn sàn gỗ trong nhà. Sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cũng là vấn đề đáng suy nghĩ.
Đầu tiên sàn gỗ tự nhiên có độ cong tự nhiên, mỗi mảnh sàn gỗ có vân khác nhau. Ngoài lót sàn còn có thể dùng để ốp các bức tường hoặc thậm chí là trần nhà. Sàn gỗ tự nhiên có độ bền, co giãn tốt phù hợp với mọi nơi dù khí hậu như thế nào.
 
Ngôi nhà sẽ thật sự hướng theo chủ đề tự nhiên và rất sang trọng. Ngôi nhà của bạn cũng có thể thay đổi theo hướng này. Hiện đại với sàn gỗ tự nhiên, dù những đường chỉ không thẳng như sàn gỗ công nghiệp
Sắc vàng sang trọng sẽ được tô điểm thêm với sàn gỗ


Một góc thư giãn tuyệt vời với sàn gỗ
Nếu bạn muốn thay đổi ngôi nhà của bạn theo một chiều hướng đặc biệt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất: 
Công ty với đội ngũ nhân viên từng bộ phận: Bộ phận chuyên tư vấn sản phẩm với khiếu thẫm mỹ cao sẽ đến trực tiếp tại nhà tư vấn hợp phong cách của bạn, bộ phận chuyên thi công sẽ đến thi công và chịu trách nhiệm trực tiếp. Bạn sẽ hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp này. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những không gian mới lạ, sang trọng làm hài lòng những vị khách tình cờ ghé qua ngôi nhà. 
CÔNG TY NỘI THẤT ĐÔNG NAM 
CHUYÊN TRANG TRÍ NỘI THẤT. CUNG CẤP, LẮP ĐĂT, THI CÔNG CÁC LOẠI SÀN GỖ
D/C: Từ Văn Tư nối dài,  trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

ĐT: (0252) 3839 315     Di động: 0917.717.379


 
Q.Queen theo Home-designing
Tags: