Nội Thất Biệt Thự Xu Hướng Mới

05/07/2016 2218 lượt xem Share
NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN
 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế cũng như khoa học - kĩ thuật , trào lưu kiến trúc cũng đang dần thay đổi. Ngày nay, những căn biệt thự hiện đại ngày càng nhiều thêm. Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về biệt thự, đội ngũ kiến trúc sư đã liên tục tìm tòi, sáng tạo và đã thiết kế được rất nhiều bản Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại đẹp. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về thiết kế nội thất của biệt thự ở phan thiết cũng như toàn quốc.Sau đây là một trường hợp biệt thự của một quý khách hàng của công ty.


Đây là mẫu biệt thự có nội thất sang trọng hiện đại nhưng cổ điển, cách bố trí của biệt thự hài hòa nhưng không kém phần độc đáo của biệt thự.


Gian bếp của biệt thự được bố trí hiện đại và phong cách, có quầy ba mini, bếp của biệt thự còn được nhấn bởi các đường cong điêu luyện của những thanh sắt,tạo sự phá cách của gian bếp biệt thự.Ngoài ra bếp biệt thự còn thiết kế các gian để trưng bày các loại rượu của chủ nhân biệt thự.Thiết kế của biệt thự mang phong cách hiện đâị ,trẻ trung.

Phòng ngủ lớn của biệt thự.

Tuy nhiên phòng ngủ  biệt thự cho các con lại mang 1 hương sắc khác dành cho tuổi mới lớn và màu sắc căn phòng biệt thự được theo ý muốn của chủ nhân.

Góc làm việc của biệt thự.Phòng làm việc gia chủ biệt thự lại thích mang phong cách cổ điển.

phòng tắm biệt thự.


Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự hiện đại là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, nó không chỉ phù hợp với người trẻ tuổi năng động mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi vì thiết kế lịch sự sang trọng và những công năng sử dụng hợp lý. Quý khách hàng hãy sáng suốt "chọn mặt gửi vàng" để công ty chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ  tư vấn thiết kế trang trí nội thất biệt thự cho quý khách hàng
 Chân thành cám ơn quý khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734.
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com


Tags: