Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích

03/09/2014 1318 lượt xem Share

1. Bồn cây xẻ rãnh


Dù ban công của bạn có nhỏ đến đâu thì việc trồng cây vẫn là điều rất khả thi với kiểu bồn cây nhựa này có phần đáy được xẻ rãnh này. Phần rãnh sâu giúp cố định chắc chắn bồn cây lên thành lan can. Các loại bồn này khá đa dạng về kích thước và màu sắc do vậy bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu bồn phù hợp để trang trí ban công nhà mình bằng cây xanh rồi.

 

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 1

Bồn cây làm bằng chất liệu nhựa nhỏ gọn với nhiều màu sắc ấn tượng gắn ở thành lan can này được rất nhiều người ưa chuộng. 


2. Vòng treo đồ bằng silicon


Món đồ thứ hai là những vòng silicon co giãn, chúng có nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng, hồng, cam, xanh lá cây, màu đỏ và màu xanh.  Cách sử dụng món đồ này rất đơn giản, bạn chỉ cần vòng cố định chúng ở lan can ban công hay nhưng bề mặt có hình dạng tương tự. Nhờ đặc tính co giãn, kiểu vòng này có thể cố định được những món đồ như cốc hoặc chai lọ. Với sự trợ giúp của những chiếc vòng treo đồ này, việc tổ chức tiệc ở ban công sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 2

 

Ở đây, vòng silicon được dùng để cố định cốc nến, thật lãng mạn và tiện dụng phải không nào?


3. Tấm ốp đa năng


Một trong những vị trí tốt nhất để tận dụng không gian ban công là sử dụng phần tường. Tuy nhiên thực tế là không phải lúc nào cũng dễ dàng để khoan lắp thêm các loại kệ giá trên bức tường của bạn. Vậy thiết kế tấm ốp đa năng này có thể là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ kệ sách, gồm các miếng ván có thể dựng lên hạ xuống và rất dễ dàng điều chỉnh.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 3

 

Bức tường giả có thể dễ dàng gắn vào ban công và cung cấp cho người sử dụng mặt bàn, ghế ngồi nhỏ, kệ lưu trữ và bồn để hoa rất tiện dụng.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 4

 

4.  Bàn gắn lan can

 

Chiếc bàn gắn này có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ dàng tháo lắp. Nó có rãnh bám lên bề mặt lan can và một mặt bàn nhỏ có thể sử dụng như bàn để laptop hay bàn đồ uống hoặc đồ ăn sáng.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 5

Mẫu bàn này còn có cả rãnh trồng cây.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 6

 Đây là một ý tưởng hoàn hảo nếu bạn muốn tận hưởng không gian bên ngoài vào một ngày đẹp trời.


Thiết kế bàn này cũng có chức năng giống với món đồ giới thiệu bên trên, tuy nhiên nó được làm bằng kính và nhôm. Ngoài nó có thể được cài đặt bên trong hoặc bên ngoài lan can, tùy vào khoảng không gian còn thừa cũng như ý thích của người sử dụng.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 7

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 8

 Chiếc bàn này có thể lắp quay hướng vào trong hoặc ra phía ngoài của ban công.

 

Chiếc bàn gỗ đi động này thì vô cùng nhỏ gọn. Nó có thiết kế đơn giản, gờ chắn sẽ bám chắc vào thanh chắn lan can tạo thành một chiếc bàn để đồ uống xinh xắn.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 9

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 10

 Chiếc bàn này có thiết kế nhỏ gọn và cơ động.


5. Vỉ nướng

 

Vỉ nướng này có tên là Bruce, nó là một chiếc vỉ nướng thiết kế dành cho ban công, bạn có thể gắn nó lên lan can, nhường phần không gian sàn để kê một bài chiếc ghế hay một chiếc bàn nhỏ. Bằng cách này không gian sống chật chội của bạn vẫn có thể diễn ra những bữa tiệc nướng ngoài trời hoàn hảo.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 11

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 12

 


6. Nội thất gấp


Nhờ sự linh hoạt mà những món đồ gấp gọn luôn được ưa chuộng ở những không gian nhỏ. Chiếc bàn gấp màu trắng xinh xắn này có thể gắn trên lan can của ban công và rất thích hợp để sử dụng cho những bữa ăn nhẹ trong nhà. Khi không sử dụng, chỉ bằng thao tác gấp gọn, chiếc bàn sẽ nằm im một góc và trả lại sự thoáng đãng cho ban công.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 13


Chiếc ban công dưới đây có thiết kế cực đặc biệt với một chiếc bàn và một chiếc ghế được thiết kế chìm dưới sàn. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần thao tác kéo chúng lên là có ngay một bộ bàn ghế đẹp mắt. Bộ bàn ghế được giấu trong khu vực ván sàn tạo nhiều bất nhờ cho người sử dụng.

 

Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích 14


Tags: