Nhà phố tân cổ điển 5x20 quý phái kiêu sa tại Phan Thiết

19/04/2020 935 lượt xem Share
Với vẻ đẹp sang trọng và nâng tầm không gian sống lên sự đẳng cấp đáng có, đội ngũ Kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng của công ty Đoàn Anh Quốc chúng tôi luôn học hỏi và sáng tạo để đưa đến khách hàng các thiết kế mẫu nhà Đoàn Anh Quốc chất lượng và độc đáo nhất.

Với cách tạo hình cổ điển, hình khối kiến trúc khỏe khoắn, kết hợp với sự hài hòa,tinh tế, cân xứng của màu sắcvà họa tiết, phương án thiết kế nhà phố tân cổ điển chinh phục được số đông khách hàng muốn tìm một kiến trúc mới là cho ngôi nhà của mình.

Chỉ là nhà phố với diện tích 5x20 nhưng lại kết hợp những chi tiết chỉ phào của biệt thự, dinh thự. Có thể nói hệ phù điêu đắp nổi cầu kì chính là một trong những yếu tố tạo nên vẽ đẹp ấn tượng cho các thiết kế biệt thự mang phong cách cổ điển. Ngoài bố cục cân xứng thì kiểu dáng, tỷ lệ phù điêu phải được lựa chọn khôn khéo để vừa đánh bật sự đẳng cấp cho kiến trúc nhà phố và không gây ra cảm giác choáng ngợp.

 


Ánh sáng tự nhiên là điều không thể thiếu khi xây dựng nhà phố, chúng tôi thiết kế với khung cửa lớn. Nhà phố tân cổ điển được sử dụng của nhựa Erowindown với kính cách nhiệt ACT công nghệ của Mỹ, sẽ không gây nóng mà vẫn đảm bảo được kiến trúc đẹp. Kết hợp những sản phẩm hiện đại, thiết kế nhà phố tân cổ điển sẽ là mẫu độc đáo và kiêu sa.

Cùng ngắm nhìn góc nghiêng của nhà phố tân cổ điển đẹp tại Phan Thiết.


Nếu mọi người đang có ý định xây nhà và chưa tìm được ý tưởng yêu thích, thì nhà phố 5x20 sẽ là một gởi ý thú vị, phá cách. Còn rất nhiều mẫu nhà Đoàn Anh Quốc, mà chúng tôi muốn chia sẻ và gửi đến quý độc giả, cần tư vấn hỗ trợ xin gọi điện vào số.

Hotline: 091717379

Link Facebook: https://www.facebook.com/doananhquoc.kientrucxaydung/

Link Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=doan+anh+quoc

Tags: