Nhà phố tân cổ điển 1 trệt 1 lầu tại Phan Thiết

11/03/2020 851 lượt xem Share

 Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu mái thái được nhiều gia đình hướng tới, nhà phố có diện tích 7.5x15.2 được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển.Với những ưu điểm đặc trưng đã giúp cho mẫu nhà phố 1 trêt 1 lầu ở phan thiết  sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết. Điển hình tiết kiệm không gian sống, các vật liệu được bố trí hợp lý khoa học, và mẫu nhà tân cổ điển ở Phan Thiết này sẽ không bị lỗi thời với các xu thế theo thời gian..


Với cách bố trí mái lệch lạ mắt 3 mái làm điểm nhấn , tạo sự đồ sộ và ấm cúng. Mặt tiền với trụ vuông cứng cáp, lam bê-tông cách điệu, chỉ phào nhẹ nhàng hòa chung tổng thể, đây là một mẫu thiết kế nhà phố Tân cổ điển tại Phan Thiết đáng đầu tư.

Thiết Kế Nhà Phố 1 Trệt 1 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu phong cách Tân cổ điển được thiết kế theo yêu cầu với chủ nhà với diện tích 114 m2 tổng kinh phí dự toán 900 triệu. Chúng tôi đã lên phương án, tính toán kỹ lưỡng cho phần mặt tiền ngoại thất cũng như cách bố trí công năng ngôi nhà.


Để tiết  kiệm diện tích gara sẽ được thiết kế kẹp song song với phòng khách có cửa ngăn để không có khói bụi vào nhà. Sau đó là phòng ngủ dành cho người già với diện tích đầy đủ tiện nghi. Phòng ăn và phòng khách được tách một khu riêng. Thoáng khi vì có giếng trời, vừa phục vụ cho phòng ăn, và còn để thông thoáng Toalet.

Căn nhà với diện tích không lớn lắm nhưng cần rất nhiều không gian riêng, nên chúng cố gắng bố trí hợp lý để phòng nào cũng có được không gian thông thoáng lấy nắng, lấy gió, tránh trường hợp bí phòng. Như phần lầu 1 của ngôi nhà tân cổ điển Phan Thiết này gồm có 4 phòng. Có sảnh sinh hoạt, và mọi người để ý chúng tôi có thiết kế một sân phơi nhỏ, để thông thoáng cho phòng ngủ 3. Đối chiếu xuống tầng trệt đó là khu vực bếp. một cách bố trí phong thủy, đến với chúng tôi mọi người sẽ rất ưng ý và vừa lòng.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi đến số máy 0889729898
Cảm ơn mọi người đã quan tâm và tạo động lực cho chúng tôi bằng cách bấm thông báo theo dõi trang web để nhận thêm nhiều mẫu nhà đẹp nhé.

Tags: