Nhà Phố Hiện Đại Ở Phan Thiết NP40

02/06/2017 2311 lượt xem Share
Nhà phố hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5x20m
Kiến trúc nhà phố hiện đại Phan Thiết vừa mang phong cách hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển giúp căn nhà phố của bạn trở nên nổi bật và phong cách hơn ở Phan Thiết này. Mẫu nhà phố  tân cổ điển vừa đẹp và sang trọng diện tích 5x20m với kiến trúc thiết kế khá là đơn giản nhưng không kém sự tinh tế. Đây là mẫu thiết kế nhà phố Phan Thiết được các KTS công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế trong tháng 4 năm 2017 với sự sáng tạo và kinh nghiệm, đội ngũ kts của chúng tôi đã mang lại cho chủ nhà nhà phố ở Phan Thiết bản thiết kế hoàn hảo.

Nhà Phố Phan Thiết
Mẫu nhà phố tân cổ điển Phan thiết đẹp 5*20m
Công ty thiết kế - xây dựng  Đoàn Anh Quốc gửi tới khách hàng thông tin dự án nhà phố tân cổ điển mời bạn tham khảo :
 Thông tin về bản thiết kế mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5x20m :
· Chủ đầu tư: Anh Năng
· Địa chỉ: Phan Thiết
· Kiến trúc sư: Đoàn Anh Quốc và các cộng sự
· Diện tích:  5*20m
Số tầng và phong cách kiến trúc:  Nhà phố hiện đại 2 tầng
Cơ cấu công năng và diện tích sàn các tầng :
·         Tầng 1:  1phòng khách +phòng làm việc+ 1 phòng ăn + Bếp + WC .
·         Tầng 2: 2 phòng ngủ + phòng ngủ + WC.


​ Mẫu nhà phố Phan Thiết đẹp phong cách tân cổ điển giúp ngôi nhà phố đẹp của bạn trở nên nổi bật hơn so với những mẫu nhà hiện đại xung quanh ở Phan thiết. Thiết kế không quá cầu kỳ chủ yếu là các hình khối, cột kèo khỏe khoắn là đặc trưng của kiến trúc cổ điển. Lam kính cửa sổ giúp ta đón nắng,1 khoảng view cực đẹp và sang trọng.


Công ty TNHH kiến trúc – xây dựng Đoàn Anh Quốc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu từ chất lượng sản phẩm cho tới sự vừa lòng của quý khách hàng để có thể xây dựng được trọn vẹn lòng tin của quý khách hàng đến với công ty chúng tôi. Và để sở hữu mẫu thiết kế ấn tượng, biết rõ về chi tiết cụ thể của mẫu thiết kế, phù hợp với ý tưởng và diện tích lô đất của mình, bạn vui  lòng liên hệ với KTS của công ty kiến trúc – xây dựng Đoàn Anh Quốc : 0917717379 (Mr.Quốc) .
nhà phố phan  thiêt
KTS  công ty Đoàn Anh Quốc của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp thiết kế hợp lý và kinh phí xây dựng chìa khóa trao tay cho bạn.
Sự lựa chọn công ty  thiết kế và xây dựng  Đoàn Anh Quốc là bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng và dịch vụ của công ty TNHH Kiến trúc – Xây dựng Đoàn Anh Quốc.


 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC- XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết – Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739734 hoặc 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
Web: doananhquoc.com


Tag: xây dựng trọn góithầu xây dựng nhà phố ở phan thiết, thầu xây nhà phố ở phan thiết, tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng bình thuận, vật liệu xây dựng phan thiết, xây nhà phố tân cổ điển ở phan thiết, thiết kế nhà phố tân cổ điển ở phan thiết,nha pho phan thiet