nhà phố hiện đại 4x16 NP 32

17/03/2016 4311 lượt xem Share

Nhà đẹp mặt tiền 7m xây dựng 2 tầng với phong cách kiến trúc nhà mái đúc. Kiến trúc villa đơn giản tinh tế là điểm mạnh của ngôi nhà được gia chủ yêu thích. Nội thất theo phong cách hiện đạị và đẹp mắt.
Nhìn vào không gian chung bạn sẽ cảm nhận sự ấm cúng và ấm áp, với các phụ kiện trang trí phục vụ để thêm nhân vật và tính cách. Nhà biệt thự phố 4x16m mái đúc với 1 tầng lầu rất thích hợp cho gia đình có ông bà lớn tuổi, không gian lưu thông rất thuận tiện di chuyển, hạn chế việc đi lại trên nhiều tầng lầu thang, không gian không cao lớn nhưng vẫn bố trí nhiều phòng chức năng theo nhu cầu. Đây chính là mô hình villa thu nhỏ cho cuộc sống của tuổi Trung niên rất thích hợp.


Ngôi nhà nằm trong khuôn viên đường phố yên tĩnh, không ồn ào khói bụi và ồn ào của cuộc sống đường phố. Ngôi nhà đầy hoa và nắng, mỗi sáng được thưởng thức những bản tình ca từ các chú chim hót véo von.
Các phòng chức năng đã được điều chỉnh để đường đi của gia chủ được thuận tiện sử dụng trong cuộc sống: một nhà bếp mở với phòng khách rộng rãi, một phòng tắm và một nhà vệ sinh cho khách, một phòng ngủ với không gian lưu trữ phong phú, và một phòng ngủ thêm.
Giải quyết bài toán bố trí không gian là cơ sở ban đầu cần giải quyết tốt nhằm mang đến các môi trường sống bên trong và bên ngoài là thông thoáng và sáng, nhấn mạnh bởi hai mặt phẳng ngang, vỉa hè khảm thủy lực, và trần nhà được sơn cùng một giai điệu và màu sắc như sàn.
Trong một tân trang rất cá nhân, mục tiêu là để giải quyết những nhu cầu chức năng của khách hàng mà không đưa lên với cảm giác về một không gian mở, bước đi và phát sáng. Một sự sắp xếp nghiên cứu của các không gian đa năng nhân với khả năng của nhà ở đó đã có rất nhiều tiềm năng để bắt đầu với, kết quả là một sự can thiệp đó kết hợp các tính năng có sẵn từ trước của nhà với những cư dân tương lai của mình. 


Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Đoàn Anh Quốc
Email: Kientrucanhquoc@gmail.com
Website: Doananhquoc.com

 Hotline: 0917 717 379

Tags: